Gặp mặt chia tay cán bộ Phạm Thị Minh Hòa– chuyên viên phòng Kế hoạch tài chính nghỉ chế độ

    Ngày 30/10, Trường Đại học Công nghệ tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay cán bộ Phạm Thị Minh Hòa – chuyên viên Phòng Kế hoạch tài chính về nghỉ hưu theo chế độ.

    Trong buổi gặp mặt thân mật và đầm ấm có sự tham dự của Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn Trường; đại diện Hội Cựu giáo chức cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ các phòng ban, trung tâm và các khoa trong Nhà trường.

Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Tô Văn Khánh chia sẻ về quá trình công tác của cán bộ Phạm Thị Minh Hòa

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Anh Thái phát biểu tại buổi chia tay

    Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Anh Thái – Phó Hiệu trưởng đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn đến sự đóng góp và cống hiến của cán bộ Phạm Thị Minh Hòa đối với mọi hoạt động, sự phát triển của Nhà trường trong quá trình công tác. Thủ quỹ là công việc cần sự cần mẫn, cẩn thận trong công việc được ghi nhận. Quan trọng là hòa đồng với cán bộ trong phòng và trường. Đây là quãng chuyển đối với cán bộ, trong thời gian tới PHT gửi lời chúc sức khỏe và tiếp tục quan tâm tới sự phát triển của Trường.

Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà (bên phải ảnh) và Phó Hiệu trưởng Nguyễn Anh Thái (bên trái ảnh) chụp ảnh cùng cán bộ Phạm Thị Minh Hòa 

    Thay mặt tập thể Lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà đã trao tặng cán bộ Phạm Thị Minh Hòa món quà đầy tình thân ái, trân trọng.

Cán bộ Phạm Thị Minh Hòa xúc động khi nhớ lại những ngày đầu công tác tại Trường ĐHCN

     Trong buổi gặp mặt, cán bộ Phạm Thị Minh Hòa đã bùi ngùi khi nhắc lại những kỷ niệm và 17 năm công tác tại Trường, qua các phòng chức năng: phòng Đào tạo, Công tác sinh viên và Kế hoạch tài chính. Sống trong môi trường tập thể mỗi người một cá tính khác nhau và tôi là người có cá tính khác biệt với mọi người, nhưng mọi người ở Trường luôn thông cảm và sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ tôi trong công việc cũng như cuộc sống. Tôi sẽ luôn ghi nhớ những tình cảm sâu sắc, đằm thắm của lãnh đạo Nhà trường và toàn thể cán bộ trong quá trình công tác.

Chủ tịch Công đoàn Trường Trịnh Anh Vũ gửi đến cán bộ Phạm Thị Minh Hòa món quà kỉ niệm

      Để tri ân những cống hiến của cán bộ Phạm Thị Minh Hòa, đại diện lãnh đạo các phòng ban, trung tâm và khoa cùng các tổ chức đoàn thể của Trường ĐHCN đã phát biểu những lời tâm sự chân thành, xúc động và có những bó hoa tươi thắm và món quà ý nghĩa tại buổi chia tay.

Phòng Công tác sinh viên gửi tặng quà đến cô Phạm Thị Minh Hòa

Phòng Khoa học công nghệ và hợp tác phát triển gửi tặng quà đến cô Phạm Thị Minh Hòa

Khoa Công nghệ thông tin gửi tặng quà đến cô Phạm Thị Minh Hòa

Cán bộ của các phòng ban chức năng và khoa dành tặng những tình cảm sâu sắc đến cán bộ Phạm Thị Minh Hòa

    Đáp lại những tình cảm nồng thắm của đồng chí đồng nghiệp, cán bộ Phạm Thị Minh Hòa đã bày tỏ những lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường các tổ chức đoàn thể và chúc toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên luôn mạnh khỏe và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Tuyết Nga (UET-News)

Bài viết liên quan