Đội UET-Crypto dành được cơ hội thực tập tại Công ty Pixelz

    Ngày 29/11, Trường Đại học Công nghệ phối hợp với Công ty Pixelz tổ chức hội thảo “Từ T-SHIRT đến AUTOBOT” và cuộc thi “Code Challenge” dành cho sinh viên khoa Công nghệ thông tin tại Hội trường Sunwah.

      Tham dự hội thảo về phía Trường Đại học Công nghệ có TS. Bùi Trung Ninh – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên. Về phía công ty Pixelz có bà Nguyễn Quỳnh Hương – Giám đốc, bà Nguyễn Thanh Thủy – Trưởng phòng nhân sự, ông Đào Minh Khánh – Trưởng phòng phát triển hệ thống.

TS. Bùi Trung Ninh phát biểu tại hội thảo

     Phát biểu tại hội thảo, TS. Bùi Trung Ninh khẳng định đây là cơ hội giúp sinh viên tiếp cận với các xu hướng công nghệ mới như phát triển hệ thống saw và autobot, cuộc thi “Code Challenge” mang đến thử thách dành cho sinh viên thích code. Đồng thời, sinh viên sẽ giành được cơ hội thực tập tại công ty Pixelz – là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực hình ảnh. Hội thảo sẽ giới thiệu các xu hướng công nghệ mới liên quan lĩnh vực hình ảnh, đặc biệt các sản phẩm trí tuệ nhân tạo và những dự án công nghệ công ty đang triển khai, thực hiện.

Giám đốc Nguyễn Quỳnh Hương giới thiệu khái quát về Công ty Pixelz

      Để giúp sinh viên hiểu rõ về công ty, giám đốc Nguyễn Quỳnh Hương đã giới thiệu về thế mạnh cũng như lĩnh vực công ty đang nghiên cứu, phát triển. Pixelz là công ty 100% vốn đầu tư Đan Mạch và là một trong những công ty hàng đầu về chỉnh sửa hình ảnh. Hiện nay, Pixelz đang cung cấp dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh cho rất nhiều những thương hiệu, nhãn hàng lớn thế giới. Ngoài lĩnh vực hình ảnh, chúng tôi còn đang mở rộng và phát triển ngành nghề kinh doanh sang cung cấp dịch vụ phần mềm. Bộ phận phát triển hệ thống là trái tim của hoạt động sản xuất tại Pixelz.

   

04 đội thi tham dự cuộc thi “Code Challenge”

Ông Đào Minh Khánh – Trưởng phòng phát triển hệ thống nhận xét bài thi của một trong các đội tham dự

Đội UET-Crypto giành được chiến thắng với cơ hội thực tập tại Pixelz

    Tại hội thảo, cuộc thi “Code Challenge” là phần được sinh viên mong đợi nhất với sự tham dự của 04 đội chơi đến từ Trường ĐHCN, gồm đội Dioxin, UET-Crypto, IT, abc xyz. Cuộc thi diễn ra trong 02 vòng, các đội gồm 5 thành viên sử dụng các kiến thức Thuật toán, OOP, C# để giải quyết một vài bài toán nhỏ. Sau vòng thi đầu tiên, hai đội tuyển Dioxin, UET-Crypto tiếp tục thi đấu vòng 02 để chọn ra đội thắng cuộc. Tuy nhiên, ở vòng thi thứ hai cả hai đội đều thể hiện sự ngang tài ngang sức nên phải sử dụng vòng thi phụ và đội giành chiến thắng cuối cùng là đội UET-Crypto (các thành viên là Lưu Quang Tùng, Trần Quang Bách, Hoàng Anh Tuấn, Trương Hoàng Giang và Nguyễn Ngọc Phúc) với giải thưởng là 05 ổ cứng di động My Passport 1Tb và 05 suất thực tập 3 tháng tại Pixelz với mức lương hấp dẫn.

Tuyết Nga (UET-News)

Bài viết liên quan