Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghệ đón nhận Cờ thi đua của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm học 2019-2020

   Với những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, Đoàn Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN) – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) là một trong bảy đơn vịđã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Trung ương Đoàn, với thành tích là “Đơn vị xuất sắc trong Công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối trường Đại học, Cao đẳng năm học 2019 – 2020”. Cờ thi đua được trao tặng tại Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội, phong trào sinh viên khối trường năm học 2019 –2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, vào sáng ngày 28/10/2020.

Thay mặt Đoàn Trường Đại học Công nghệ, Bí thư Trần Cường Hưng (thứ tư, bên trái ảnh) nhận cờ thi đua của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

    Có thể nói, năm học vừa qua, mặc dù đối mặt với dịch Covid 19 nhưng hoạt động Đoàn, Hội và phong trào thanh niên tại Trường ĐHCN vẫn cố gắng duy trì. Hàng loạt các chương trình từ giao lưu học thuật, văn nghệ, thể dục thể thao đến các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng được tổ chức. Đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội được quan tâm tập huấn kỹ năng, phát triển ở cả số lượng lẫn chất lượng.

Tuổi trẻ UET xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong thời kỳ hội nhập

     Bên cạnh đó, với những kết quả đạt được trong năm học 2019 – 2020, Đoàn trường ĐHCN cũng được Thành Đoàn đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tặng cờ thi đua khen thưởng.

      Ngoài ra, trong năm học vừa qua, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã gặp hái được rất nhiều thành tích đáng ghi nhận:

  • 02 cá nhân và 02 tập thể nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn
  • 03 cá nhân, 03 tập thể nhận Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội
  • 10 cá nhân, 07 tập thể nhận Bằng khen của Đoàn ĐHQGHN

    Trong năm học mới, Đoàn Trường Đại học Công nghệ tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, định hướng, hỗ trợ của Thành Đoàn Hà Nội, Đảng ủy ĐHQGHN và Trường ĐHCN, quý thầy cô và các bạn sinh viên để phong trào Đoàn, Hội gặt hái thêm những thành tựu mới. Đây cũng là động lực để toàn thể cán bộ Đoàn viên, thanh niên, sinh viên UET ra sức thi đua học tập, rèn luyện, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Từ năm 2015 đến nay, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHCN đã 6 năm liên tiếp đón nhận Cờ thi đua của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Thành Đoàn Hà Nội. Đồng thời, trong 10  năm liên tiếp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHCN đã được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Giám đốc ĐHQGHN, vì những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học. Năm 2019, Đoàn Trường ĐHCN đã nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, vì những thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.

(Đoàn Thanh niên)

Bài viết liên quan