Dấu ấn K60: Hoài niệm

    Tối ngày 27/06, Trường Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã tổ chức chương trình Dấu ấn K60 với thông điệp “Hoài niệm” tại sân nhà E3.

    Tham dự có PGS.TS. Chử Đức Trình – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Phương Thái – Trưởng phòng Đào tạo, TS. Nguyễn Ngọc An – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng đại diện lãnh đạo các công ty đối tác như FPT, Toshiba, Got it…

    Tiếp nối các chương trình “Dấu ấn” do Nhà trường tổ chức dành cho những sinh viên năm cuối, mỗi năm “Dấu ấn” sẽ là một chủ đề khác nhau để chia tay các sinh viên cuối khóa cùng ôn lại những kỷ niệm dưới mái Trường ĐHCN. Chương trình cũng là cơ hội để sinh viên tri ân các giảng viên, cán bộ đã gắn bó trong suốt 4 năm đại học. 

    Năm nay, “Dấu ấn” muốn truyền tải thông điệp về sự “Hoài niệm” cho sinh viên K60. Xuyên suốt chương trình là các phần biểu diễn văn nghệ do chính sinh viên thể hiện với các bài hát về thời gian, năm tháng thanh xuân và các trò chơi vừa mang nét sôi động của tuổi trẻ, lại vừa gắn với những kỷ niệm thân thương thời sinh viên. 

      Phát biểu tại chương trình, Phó Hiệu trưởng Chử Đức Trình gửi lời chúc mừng đến sự thành công của các tân cử nhân trong 4 năm học qua. Nhà trường hi vọng chương trình “Dấu ấn” còn thể hiện được quá trình nỗ lực, phấn đấu của sinh viên trong 4 năm học vừa qua và trong tương lai để các tân cử nhân sẽ mang tinh thần UET trải rộng ra khắp nơi. Từ đó, là niềm tự hào cho thế hệ các sinh viên tiếp nối.

Phó Hiệu trưởng Chử Đức Trình (ngoài cùng, bên trái ảnh) gửi lời cảm ơn đến những công ty đồng hành với chương trình “Dấu ấn” 2019

      Những bài hát như Dòng thời gian, Đường đến ngày vinh quang… do sinh viên thể hiện tại chương trình đã làm không khí chương trình thêm sâu lắng

Không khí của chương trình dần trở nên sôi động với những trò chơi đậm “chất” sinh viên

Các trò chơi được đông đảo sinh viên, giảng viên tham gia nhiệt tình

  

Nhiều sinh viên tỏ ra thích thú trước góc kỷ niệm là những bức ảnh được lưu lại tại các hoạt động

      Mỗi kỷ niệm với bạn bè, thầy/cô và mái trường ĐHCN được sinh viên thể hiện qua những góc nhỏ để trò chuyện, chụp ảnh lưu niệm hay những bức ảnh được lưu lại sau mỗi hoạt động. 


                                                                                                               Tuyết Nga (UET-News)

Bài viết liên quan