Đại hội Chi bộ Cơ học kỹ thuật và Tự động hóa nhiệm kỳ 2020-2022

    Sáng ngày 26/03/2020, Chi bộ Cơ học kỹ thuật và Tự động hóa thuộc Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ đã tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

    Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ, Chi bộ Cơ học kỹ thuật và Tự động hóa tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 để đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại, khuyết điểm đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ 2017-2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Bầu bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ mới.

    Tới dự và chỉ đạo đại hội có GS.TS Chử Đức Trình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCN cùng với sự tham dự của toàn thể đảng viên trong chi bộ.

    Sau diễn văn khai mạc Đại hội, đồng chí Phạm Mạnh Thắng – Bí thư chi bộ thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo chính trị của Chi bộ. Với tinh thần phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương, tăng cường đoàn kết và trách nhiệm cao, Chi bộ CHKT&TĐH đã phát triển quy mô cũng như vị thế của khoa tăng lên rõ rệt, trở thành khoa đào tạo với số lượng sinh viên lớn thứ 2 toàn Trường; phân công đảng viên tham gia các hoạt động chuyên môn quan trọng như xây dựng mới ngành đào tạo Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, đề án chuyển đổi ngành đào tạo Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử sang đào tạo CLC Thông tư 23, thực hiện kiểm định chương trình Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử… Dựa trên việc phân tích những nguyên nhân, ưu khuyết điểm, Chi bộ đã rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể trong nhiệm kỳ mới 2020 – 2022.

GS.TS Chử Đức Trình phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

    Phát biểu và chỉ đạo đại hội, GS.TS. Chử Đức Trình đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức đại hội của Chi bộ CHKT&TĐH. Thông qua nội dung phát biểu, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy cũng ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà chi bộ cùng tập thể Khoa CHKT&TĐH đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Từ những ngày đầu thành lập với những viên gạch đầu tiên cho đến nay, Khoa đã đạt được vị thế trong chất lượng đào tạo và số lượng sinh viên đứng thứ 2 toàn trường. Không những chương trình đào tạo thu hút xã hội thông qua nghề nghiệp, chất lượng đào tạo, mà Khoa còn khẳng định chất lượng với cộng đồng và quốc tế bằng việc thực hiện thành công đánh giá chương trình đào tạo theo chuẩn AUN; xây dựng mới ngành đào tạo Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; chuyển đổi ngành đào tạo Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử sang đào tạo chất lượng cao theo Thông tư 23… Đồng chí Phó Bí thư đề nghị chi bộ trong nhiệm kỳ tới tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Đảng bộ Nhà trường

    Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến đóng góp của các đảng viên trong chi bộ về những thành tích và lĩnh vực chuyên môn khoa cần phát huy trong nhiệm kỳ tới.

PGS.TS. Phạm Mạnh Thắng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Khoa CHKT&TĐH nhiệm kỳ 2020 – 2022

    Sau thời gian làm việc khẩn trương, dân chủ và nghiêm túc Đại hội Chi bộ CHKT&TĐH nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thành công tốt đẹp. Chúc các đồng chí và toàn thể đảng viên Chi bộ CHKT&TĐH luôn có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc, lãnh đạo tập thể Khoa luôn thành công trong công tác xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, góp phần vào sự phát triển chung của Đảng bộ Nhà trường trong nhiệm kỳ mới.

Tuyết Nga (UET-News)

Bài viết liên quan