Đại hội các Công đoàn bộ phận, nhiệm kỳ 2021- 2026

   Hướng tới Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Đại học Công nghệ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026, trong các ngày từ 29/03 – 07/04/2021, các Công đoàn bộ phận gồm khoa Công nghệ thông tin, khối Điện tử – viễn thông, khoa Vật lý kỹ thuật và công nghệ nano, khoa Cơ học kỹ thuật và tự động hóa và khối Hiệu bộ đã tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp.

   Trong nhiệm kỳ vừa qua, các Công đoàn bộ phận đã có những thành tích nổi bật, cụ thể Công đoàn khoa Điện tử – viễn thông ThS. Phạm Đình Tuân – Chủ tịch Công đoàn cho biết: “100% các công đoàn viên đạt lao động tiên tiến, trong đó một số công đoàn viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua các cấp. Về nghiên cứu khoa học, phần lớn các công đoàn viên đều vượt định mức giờ nghiên cứu khoa học”.

   Công đoàn khoa Công nghệ thông tin TS. Đặng Đức Hạnh – Chủ tịch Công đoàn cho biết: “Ban chấp hành đã thực hiện tốt công tác phát triển Đảng với việc giới thiệu 04 quần chúng ưu tú kết nạp Đảng. Công đoàn đã hoàn thành tốt các hoạt động từ thiện, nữ công, hoạt động truyền thông, quan tâm cựu giáo chức,…”

TS. Đặng Đức Hạnh – Chủ tịch Công đoàn khoa Công nghệ thông tin báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021

   Chủ tịch Công đoàn khối Hiệu bộ Trần Thị Cẩm Lệ nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ 2015-2020 đã có 05 tập thể và 22 cá nhân công đoàn viên được nhận giấy khen Công đoàn ĐHQGHN, 17 tập thể và 108 cá nhận nhận giấy khen Công đoàn Trường ĐHCN; 25 cán bộ nữ đạt danh hiệu Giỏi việc trường – đảm việc nhà cấp ĐHQGHN và Trường ĐHCN.

Chủ tịch Công đoàn khối Hiệu bộ Trần Thị Cẩm Lệ báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021

   Nhìn chung, phương hướng và nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2026 của các Công đoàn bộ phận đều được nhấn mạnh: “Công đoàn là tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động. Công đoàn luôn chú trọng đến công tác chăm lo đời sống và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của công đoàn viên, ổn định đời sống cho cán bộ viên chức; từng bước cải thiện, nâng cao thu nhập trên cơ sở tăng hiệu quả công việc, tăng nguồn thu của Nhà trường…”

   Phát biểu tại các Đại hội, PGS. TS. Trịnh Anh Vũ – Chủ tịch Công đoàn Trường biểu dương các Công đoàn bộ phận đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng nhấn mạnh đến việc đổi mới toàn diện trong thời gian tới. PGS bày tỏ sự tin tưởng và hy vọng trong nhiệm kỳ tới, các Công đoàn bộ phận sẽ tiếp tục tổ chức, triển khai các hoạt động, phong trào thi đua; bảo vệ chăm lo quyền và lợi ích chính đáng cho công đoàn viên ngày một ổn định hơn.

   Một số hình ảnh tại các Đại hội:

BCH Công đoàn khối Điện tử – viễn thông nhiệm kỳ 2021-2026

BCH Công đoàn khoa Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2021-2026

BCH Công đoàn khoa Vật lý kỹ thuật và công nghệ nano nhiệm kỳ 2021-2026

BCH Công đoàn khoa Cơ học kỹ thuật và tự động hóa nhiệm kỳ 2021-2026

BCH Công đoàn Khối Hiệu bộ nhiệm kỳ 2021-2026

Tuyết Nga – Đăng Hoàng (UET-News)

Bài viết liên quan