Công đoàn Trường ĐHCN trao quà và động viên giúp đỡ cán bộ vượt hoàn cảnh khó khăn

Ngày 17/04, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN) đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho TS. Nguyễn Văn Nam, giảng viên Bộ môn Mạng và Truyền thông máy tính, khoa Công nghệ Thông tin hiện đang mắc bệnh suy thận, phải tiến hành phẫu thuật với chi phí cao.
Khi nhận được thông tin về hoàn cảnh của TS. Nguyễn Văn Nam từ tổ công đoàn khoa CNTT, với truyền thống tương thân tương ái, đoàn kết và giúp đỡ cán bộ, viên chức và người lao động gặp hoàn cảnh khó khăn, Công đoàn trường đã chia sẻ và kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động quyên góp, hỗ trợ tiến sĩ Nam một phần kinh phí điều trị bệnh.
 
Thay mặt cán bộ Nhà trường, TS. Nguyễn Anh Thái – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Trịnh Anh Vũ – Chủ tịch Công đoàn và PGS. TS Lê Sỹ Vinh – Chủ nhiệm khoa Công nghệ thông tin đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 62 triệu đồng quyên góp được cho TS. Nguyễn Văn Nam.
Phó Hiệu trưởng Nguyễn Anh Thái (bên phải ảnh) trao quà và động viên TS. Nguyễn Văn Nam
 
Cảm động trước tình cảm của Nhà trường dành cho bản thân, TS. Nguyễn Văn Nam gửi lời cảm ơn chân thành tới Công đoàn Trường và các đơn vị thuộc Trường đã có nghĩa cử cao đẹp “tương thân tương ái”, quan tâm động viên, hỗ trợ cán bộ lúc khó khăn và coi đây là động lực để bản thân quyết tâm điều trị tốt.  TS. Nam cho biết cá nhân vừa trải qua cuộc phẫu thuật lớn tại bệnh viện Việt Đức, sức khỏe hiện đang dần bình phục, tiến triển tốt.
 (UET-News)

Bài viết liên quan