Chương trình “Xuân yêu thương Tết Nhâm Dần 2022”

    Để phát huy và lan tỏa tinh thần yêu thương khi Tết đến Xuân về, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ (Đại học Quốc Già Hà Nội) đã tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương Tết Nhâm Dần 2022”, vào tối ngày 23/12 bằng hình thức trực tuyến.

   Đây là chương trình thường niên được tổ chức nhằm hỗ trợ các bạn cán bộ Đoàn – Hội, đoàn viên và sinh viên luôn có sự cố gắng, vươn lên trong cuộc sống một dịp Tết Nguyên Đán 2022 ấm no, hạnh phúc và tràn đầy yêu thương.

   Bên cạnh hỗ trợ của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, Trường ĐHCN đã lan tỏa tình cảm ấm áp, trao niềm hi vọng đến sinh viên bằng việc hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết 2022.

   Trường ĐHCN hy vọng rằng tinh thần yêu thương này sẽ mãi được lan tỏa để trở thành những động lực giúp cho các bạn Đoàn viên, sinh viên nói riêng và toàn xã hội nói chung ngày càng trở nên tốt đẹp và đầy nhân văn. Nhà trường mong muốn các sinh viên được nhận quà Tết sẽ đón một mùa đoàn viên ấm cúng bên gia đình trong dịp Tết Nhâm Dần năm 2022, tiếp tục nỗ lực chinh phục đỉnh cao học tập sau Tết.

   Chúc tất cả cán bộ, giảng viên sinh viên Trường ĐHCN một dịp Tết Nguyên đán xuân Nhâm Dần vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Một vài lời chia sẻ từ đoàn viên, sinh viên được nhận hỗ trợ:

Sinh viên Nguyễn Duy Long (khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano) chia sẻ: “Gia đình em kinh tế đều phụ thuộc vào nghề nông của bố mẹ. Nhưng mấy tháng nay do dịch bệnh phức tạp, công việc bị đình trệ nên gia đình không có thu nhập. Không những vậy, bố mẹ em còn phải đi cách ly, không có khả năng xây dựng kinh tế. Em đã lo lắng rằng liệu bản thân có thể tiếp tục công việc học tập hay không? Tuy nhiên, em cảm thấy may mắn vì có những chương trình như “Xuân yêu thương” đã giúp đỡ gia đình em vượt qua khó khăn trong mùa dịch. Em xin chân thành cảm ơn chương trình, cảm ơn các thầy cô, các anh chị và ban tổ chức đã tổ chức chương trình, giúp gia đình em trong dịp tết đến xuân về”.

 Sinh viên Kha Văn Thương (Khoa Công nghệ thông tin) chia sẻ: “Chương trình “Xuân yêu thương” là một chương trình vô cùng ý nghĩa đối với em và các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chúng em đều rất vui mừng và biết ơn khi Nhà trường đã luôn sát sao quan tâm đến đời sống cũng như tạo nhiều điều kiện để chúng em có thể học tập và phát triển tốt hơn trong môi trường UET này. Đây cũng sẽ là một động lực rất lớn để chúng em có thể vượt qua nghịch cảnh, phấn đấu tốt hơn trong học tập. Đồng lòng cùng các bạn sinh viên được nhận phần quà từ chương trình, em xin được cảm ơn Ban lãnh đạo Nhà trường, Ban tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”, đồng cảm ơn các Thầy (Cô) giáo trong Nhà trường, Chúc các Thầy Cô cùng gia đình luôn mạnh khỏe, phát đạt và tổ chức thành công nhiều chương trình ý nghĩa như thế này hơn. Chúng em xin được tự hào và hãnh diện khi bản thân được học tập và phát triển tại ngôi Trường ĐHCN, ĐHQGHN”.

(UET-News)

 

Bài viết liên quan