Chi bộ Hiệu bộ 2 tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

    Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Hiệu bộ 2 và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng ưu tú Lương Việt Nguyên đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 25/11/2019.

    Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Chử Đức Trình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đảng viên trong chi bộ.

    Đồng chí Lương Việt Nguyên là một cán bộ công tác tại Trung tâm Máy tính, có nhiều thành tích trong giảng dạy, nghiên cứu. Trong công tác, đồng chí Lương Việt Nguyên đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, có lối sống lành mạnh, giản dị, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước.

Đồng chí Chử Đức Trình (bên phải ảnh) trao Quyết định cho đảng viên mới Lương Việt Nguyên

     Tại buổi Lễ, đồng chí Chử Đức Trình đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Lương Việt Nguyên. Đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Lương Việt Nguyên trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Chử Đức Trình chúc mừng đồng chí Lương Việt Nguyên

     Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Chử Đức Trình đã bày tỏ sự vui mừng khi nhìn thấy sự cố gắng và phát triển của chi bộ Hiệu bộ 2. Nhà trường hi vọng các đồng chí đảng viên mới sẽ phát huy sức trẻ, năng lực chuyên môn, có thêm nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường.

Đại diện Công đoàn chúc mừng đồng chí Lương Việt Nguyên

Trung tâm máy tính chúc mừng đồng chí Lương Việt Nguyên

Chi bộ Hiệu bộ 2 chụp ảnh lưu niệm với đảng viên mới Lương Việt Nguyên

Tuyết Nga (UET-News)

Bài viết liên quan