Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2019

    Ngày 10/01/2020 tại Hội trường Sunwah, trong không khí phấn khởi chào mừng Xuân Canh Tý sắp đến, Trường Đại học Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 cho người học đã hoàn thành chương trình đào tạo.

    Tới dự buổi lễ về phía Trường ĐHCN có PGS.TS. Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo các Phòng, Khoa trực thuộc trường.

Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 cử nhân, tiến sĩ và thạc sĩ cho nghiên cứu sinh và học viên cao học

    Phát biểu khai mạc, Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà gửi lời chúc mừng đến 08 tân tiến sĩ,  22 tân thạc sĩ, 80 tân cử nhân và kỹ sư. Những năm này là khoảng thời gian các bạn sinh viên, học viên đã chứng kiến sự thay đổi công nghệ nhanh hơn so với nhiều năm trước cộng lại. Chính điều này tạo ra khó khăn trong định hướng tiếp thu kiến thức, nhưng cũng là cơ hội, động lực cho các bạn nghiên cứu, sáng tạo.

Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà gửi lời chúc mừng đến các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ, tân cử nhân và tân kỹ sư

    Hiệu trưởng nhấn mạnh, các bạn tân tiến sĩ, tân thạc sĩ và tân cử nhân, kỹ sư hãy phát huy tính tiên phong sẵn có của những con người trưởng thành dưới mái trường ĐHCN. Các bạn hãy sẵn sàng làm người mở đường và không sợ thất bại. Với tâm thế mới, Hiệu trưởng gửi lời chúc thành công đến các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ và tân cử nhân, kỹ sư.

Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà cùng lãnh đạo các khoa trao bằng cho các tân thạc sĩ, tân cử nhân và kỹ sư

Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà cùng lãnh đạo các khoa trao bằng cho các tân tiến sĩ

Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà (ngoài cùng, bên phải ảnh) khen thưởng cho tân thủ khoa tốt nghiệp và tân thạc sĩ có thành tích xuất sắc trong học tập

    Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà đã khen thưởng các tân cử nhân là thủ khoa đầu ra gồm Phạm Thành Long (ngành Cơ học kỹ thuật), Vũ Minh Quang (ngành Truyền thông và Mạng máy tính) cùng các tân thạc sĩ với những thành tích xuất sắc trong học tập. Đồng thời, Hiệu trưởng đã khen thưởng cho 15 sinh viên khóa QH-2017-I/CQ có thành tích tốt trong toàn khóa học.

   Thay mặt 08 tân tiến sĩ, 22 tân thạc sĩ, 80 tân kỹ sư và cử nhân, kỹ sư Lê Quang Huy bày tỏ sự tự hào và lòng biết ơn đến những thầy cô giáo đã tận tình giảng dạy cùng sự hỗ trợ từ phía Khoa nói riêng và Nhà trường nói chung. 4,5 năm được đào tạo và học tập, nghiên cứu dưới mái trường ĐHCN được sự rèn giũa của các thầy/cô để sinh viên cải thiện bản thân và đáp ứng nhu cầu cần thiết trở thành một kỹ sư toàn cầu. Kết quả đạt được hôm nay là niềm tự hào, sự khích lệ lớn trong công việc và là bước khởi đầu quan trọng cho con đường nghiên cứu khoa học.

Tuyết Nga (UET-News)

Bài viết liên quan