07 tiến sĩ, 30 học viên cao học và 81 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2018

    Ngày 11/01/2019 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, trong không khí phấn khởi chào mừng Xuân Kỷ Hợi sắp đến, Trường Đại học Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 cho người học đã hoàn thành chương trình đào tạo.

    Tới dự buổi lễ về phía ĐHQGHN có GS.TSKH Nguyễn Đình Đức – Trưởng ban Đào tạo, ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó trưởng ban Chính trị công tác HSSV. Về phía Trường ĐHCN có PGS.TS. Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng Nhà trường cùng Ban Giám hiệu và lãnh đạo các Phòng, Khoa trực thuộc trường.

Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 cử nhân, tiến sĩ và thạc sĩ cho nghiên cứu sinh và học viên cao học

    Phát biểu khai mạc, Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà gửi lời chúc mừng đến 07 tân tiến sĩ,  30 tân thạc sĩ, 81 tân cử nhân và kỹ sư.

   Trong năm 2018 tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường đã thi đua lập nhiều thành tích trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Nhà trường được ĐHQGHN tin tưởng và giao thêm nhiệm vụ mở rộng lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, thành lập một số đơn vị mới trong trường như Khoa Công nghệ nông nghiệp, Bộ môn Công nghệ xây dựng – giao thông. Trường đạt qui mô tuyển sinh trên 1.300 sinh viên. Trong đó, Nhà trường tự hào tiên phong trong cả nước đào tạo ngành công nghệ cao như ngành Công nghệ Hàng không vũ trụ, ngành Kỹ thuật robot.

    Trường đã triển khai một số hoạt động hợp tác mới có hiệu quả với các đại học uy tín nước ngoài như Đại học Công nghệ Sydney (Úc), Đại học Chiba, Tập đoàn Viễn thông công nghiệp Viettel. Nhiều sản phẩm khoa học công nghệ của các cán bộ đạt được giải thưởng uy tín  và được đưa vào ứng dụng.

    Trong năm qua, sinh viên đã có nỗ lực vượt bậc đạt nhiều thành tích cao, tiêu biểu các đội tuyển sinh viên trường đạt thứ hạng 14 tại Vòng chung kết toàn cầu Lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC, đội tuyển Phoenix trở thành nhà vô địch cuộc thi Junction Hackathon. Với những thành tích đó, Trường ĐHCN đã nhận được Cờ thi đua do ĐHQGHN trao tặng.

Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà cùng lãnh đạo các khoa trao bằng cho các tân tiến sĩ

    Các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ, kỹ sư và cử nhân đã được thụ hưởng quá trình đào tạo nghiêm túc, chất lượng cao của Trường ĐHCN. Nhà trường mong các bạn phát huy được năng lực, phong cách tư duy làm việc đã được trang bị trong quá trình đào tạo, nhanh chóng củng cố và xác lập chỗ đứng vị thế trong sự nghiệp chuyên môn.  

Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà gửi lời chúc mừng đến các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ, tân cử nhân và tân kỹ sư

    Sự thành đạt của các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ, kỹ sư và cử nhân là thước đo chất lượng đào tạo và đóng góp vào việc nâng cao vị thế của Nhà trường. Nhà trường hi vọng các bạn tiếp tục giữ mối liên hệ với thầy cô và Nhà trường, tham gia các hoạt động của cựu sinh viên cùng nhau tiếp tục xây dựng Trường ĐHCN.

Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà (ngoài cùng, bên phải ảnh) trao Bằng khen cho tân cử nhân Đinh Văn Kiệt

Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà (ngoài cùng, bên phải ảnh) khen thưởng cho 02 tân thủ khoa tốt nghiệp Đinh Văn Kiệt và Vũ Xuân Lộc

TS. Nguyễn Anh Thái (đứng thứ 8, bên trái ảnh sang) khen thưởng cho các sinh viên có thành tích tốt trong toàn khóa học

TS. Nguyễn Anh Thái (ngoài cùng, bên trái ảnh) khen thưởng các tân thạc sĩ có thành tích tốt trong học tập

    Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà trao tặng Bằng khen cho tân cử nhân Đinh Văn Kiện (ngành Cơ kỹ thuật) với những thành tích xuất sắc trong học tập. Đồng thời, Hiệu trưởng đã khen thưởng 02 tân thủ khoa tốt nghiệp ngành học là Đinh Văn Kiệt và Vũ Xuân Lộc; khen thưởng cho 15 sinh viên khóa QH-2014-I/CQ có thành tích tốt trong toàn khóa học; 04 tân thạc sĩ được khen thưởng vì có thành tích tốt trong học tập.

Các tân cử nhân trao tặng những bó hoa tươi thắm đến các thầy cô giáo

   Thay mặt 07 tân tiến sĩ, 30 tân thạc sĩ, 81 tân kỹ sư và cử nhân, cử nhân Lê Quỳnh Trang đã bày tỏ sự tự hào và lòng biết ơn đến những thầy cô giáo đã tận tình giảng dạy cùng sự hỗ trợ từ phía Khoa nói riêng và Nhà trường nói chung. Được học tập và nghiên cứu ở Trường ĐHCN, một trong những trường đại học hàng đầu, tiên phong luôn là niềm tự hào và vinh dự của mỗi học viên. Kết quả đạt được hôm nay là niềm tự hào, sự khích lệ lớn trong công việc và là bước khởi đầu quan trọng cho con đường nghiên cứu khoa học. Chúng ta hãy luôn duy trì, phát huy kênh kết nối các học viên – mở rộng cầu nối giữa Nhà trường và các thế hệ sinh viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học tiếp sau.

Tuyết Nga (UET-News)

Bài viết liên quan