Gặp mặt chia tay ThS. Nguyễn Vinh Quang – Giảng viên chính Khoa Điện tử viễn thông nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội

    Ngày 03/03/2020, Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN) tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay ThS. Nguyễn Vinh Quang – Giảng viên chính, khoa Điện tử viễn thông về nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội theo chế độ sau 40 năm học tập và cống hiến trong ngành giáo dục.

    Trong buổi gặp mặt thân mật và đầm ấm có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Anh Thái – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Trịnh Anh Vũ- Chủ tịch Công đoàn trường cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ các đơn vị và các đồng nghiệp của ThS. Nguyễn Vinh Quang.

Các cán bộ Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với ThS. Nguyễn Vinh Quang

    Mở đầu buổi gặp mặt, TS. Tô Văn Khánh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã chia sẻ về quá trình làm việc của ThS. Nguyễn Vinh Quang trong 40 năm học tập và làm việc tại Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội (trước đây), Khoa Công nghệ Điện tử viễn thông -Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Khoa Công nghệ trước đây và ngày nay là Trường ĐHCN. Trong quá trình công tác, thầy Nguyễn Vinh Quang luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Để ghi nhận những cống hiến của ThS. Nguyễn Vinh Quang trong 39 năm công tác, cống hiến trong ngành giáo dục nói chung và cho Trường ĐHCN nói riêng, ThS. Nguyễn Vinh Quang đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào gồm: 03 lần đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp ĐHQGHN, 02 lần nhận Giấy khen Hiệu trưởng và 02 lần Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN những cống hiến này đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung và sự phát triển của Trường ĐHCN.

    Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Việt Hà đã gửi lời chúc sức khỏe vàcảm ơn đến sự đóng góp, cống hiến của ThS. Nguyễn Vinh Quang đối với mọi hoạt động, sự phát triển của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, ĐHQGHN nói chung cũng như Trường ĐHCN nói riêng trong quá trình công tác của thầy. Trong thời gian công tác, Thầy Quang vừa là nhà khoa học, là nhà giáo với những cống hiến trong giáo dục và ngành điện tử viễn thông. Với những kinh nghiệm công tác trong ngành giáo dục, PGS.TS. Nguyễn Việt Hà vẫn mong muốn Thầy sẽ tiếp tục hỗ trợ và cộng tác với Nhà trường trong thời gian tới.

Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà (ngoài cùng bên phải ảnh) trao tặng ThS. Nguyễn Vinh Quang món quà trân trọng, ý nghĩa

    Tại buổi gặp mặt, những câu chuyện về tình đồng chí, tình đồng nghiệp và tình thầy trò thân thương cũng như những đóng góp to lớn, những cống hiến của  ThS. Nguyễn Vinh Quang trong sự nghiệp giáo dục, trồng người đã được chia sẻ bởi chính những đồng nghiệp, bạn bè và học trò trong quá trình công tác của Thầy. Qua những câu chuyện mọi người muốn gửi gắm là tình cảm, lòng biết ơn sự dìu dắt biết bao thế hệ học trò, tấm lòng tận tuỵ, cần mẫn, nhiệt tình trong quá trình công tác, tấm gương về tinh thần tự học, tính nghiêm túc trong các hoạt động giảng dạy, học thuật.

Chủ tịch Công đoàn Trường gửi tặng bó hoa tươi thắm đến ThS. Nguyễn Vinh Quang

Cán bộ của các đơn vị trong trường dành tặng những tình cảm sâu sắc đến ThS. Nguyễn Vinh Quang

    Để tri ân những cống hiến của ThS. Nguyễn Vinh Quang, đại diện các đơn vị đã có những bó hoa tươi thắm và món quà ý nghĩa tại buổi chia tay.

Cán bộ khoa Điện tử viễn thông chụp ảnh lưu niệm và trao gửi những bó hoa tươi thắm đến ThS. Nguyễn Vinh Quang

     Trong buổi gặp mặt, ThS. Nguyễn Vinh Quang đã bùi ngùi khi nhắc lại những kỷ niệm cùng những trăn trở trong khoảng thời gian công tác tại Trường. Thầy Nguyễn Vinh Quang nói “Sau 40 năm tôi tham gia công tác nghiên cứu và giảng dạy từ Trường Đại học Tổng hợp (trước đây), cho đến hôm nay là ngày quan trọng đánh dấu quãng thời gian ý nghĩa trong sự nghiệp giáo dục của tôi. Những ngày còn trẻ tôi có nhiều hoài bão, ước mơ như các thầy/cô bây giờ, nhưng đến hôm nay phải rời xa môi trường này nên tôi có nhiều cảm xúc. Đối với tôi, Trường ĐHCN là nơi dừng chân cuối cùng trong chặng đường công tác và là nơi có môi trường nhiều điều kiện thuận lợi để tôi phát triển. Tôi hi vọng các thầy/cô, cán bộ đang công tác tại Nhà trường tiếp tục thực hiện ước mơ của bản thân, đưa Trường ĐHCN nói chung và ngành Điện tử viễn thông nói riêng ngày càng phát triển và có những đột phá trong thời gian tới”.

    Đáp lại những tình cảm nồng thắm của đồng chí đồng nghiệp, ThS. Nguyễn Vinh Quang đã bày tỏ những lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường, các tổ chức đoàn thể và chúc toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên luôn mạnh khỏe và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Tuyết Nga (UET-News)

Bài viết liên quan