Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội có con đường đi riêng của mình. Đó là chất lượng đào tạo, là uy tín đối với người học, là sự tin cậy đối với nhà tuyển dụng, là sự bình đẳng học thuật đối với các

(VOV) Trường ĐH Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội và sự hài lòng của người học

Bắt đầu

End

Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội có con đường đi riêng của mình. Đó là chất lượng đào tạo, là uy tín đối với người học, là sự tin cậy đối với nhà tuyển dụng, là sự bình đẳng học thuật đối với các đối tác. Cách mà Trường ĐH Công nghệ đi là cách mà các trường đại học uy tín trên thế giới lựa chọn, bởi giáo dục đại học mà lại là trường đào tạo về khoa học công nghệ thì uy tín chất lượng là “tấm thẻ bài” giúp cho Nhà trường phát triển bền vững.

Bên cạnh những lĩnh vực đào tạo được xã hội quan tâm, mà lĩnh vực hợp tác quốc tế, trao đổi giảng viên, sinh viên là một trong những hoạt động đặc biệt được Nhà trường quan tâm, đầu tư phát triển.

Những chia sẻ dưới đây của PGS.TS Lê Sỹ Vinh, Chủ nhiệm khoa Công nghệ thông tin, PGS.TS Phạm Mạnh Thắng – Chủ nhiệm Khoa Cơ học kỹ thuật và Tự động hóa, cựu sinh viên, sinh viên, đối tác trong nước và quốc tế của trường về thế mạnh đào tạo, nghiên cứu của Trường ĐH Công nghệ được phát sóng tại Chương trình Giáo dục và đào tạo của Đài Tiếng nói Việt Nam, sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về Trường.

 (Theo VOV2)

Thêm mô tả