Mới đây, 22 nhà khoa học người Việt đã lọt top 100.000 nhà khoa học có ảnh hưởng nhất thế giới trong năm 2020 theo công bố của tạp chí PLoS Biology của Hoa Kỳ. Đứng đầu trong danh sách này là GS.TSKH. Nguyễn Đình Đức, hiện công tác tại

[Video] GS.TSKH Nguyễn Đình Đức: Chân dung nhà khoa học được xếp hạng ảnh hưởng quốc tế

Bắt đầu

End

   Mới đây, 22 nhà khoa học người Việt đã lọt top 100.000 nhà khoa học có ảnh hưởng nhất thế giới trong năm 2020 theo công bố của tạp chí PLoS Biology của Hoa Kỳ. Đứng đầu trong danh sách này là GS.TSKH. Nguyễn Đình Đức, hiện công tác tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

    GS.TSKH Nguyễn Đình Đức là chuyên gia về Cơ học, vật liệu và kết cấu tiên tiến, hiện là Trưởng Phòng thí nghiệm Vật liệu và Kết cấu tiên tiến, đồng thời vừa là người thành lập Bộ môn Công nghệ Xây dựng – Giao thông (Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN) và là Chủ nhiệm Bộ môn; Phó Chủ tịch Hội Cơ học Việt Nam và là Phó Chủ tịch Hội đồng chức danh Giáo sư ngành Cơ học của Việt Nam. Giáo sư đã công bố hơn 250 bài báo, báo cáo, công trình khoa học, trong đó có hơn 136 bài trên các tạp chí quốc tế ISI, ngoài ra, ông còn là tác giả của 1 bằng phát minh, 1 bằng sáng chế trong lĩnh vực vật liệu mới.

     Thông tin báo chí:

        Đài Phát thanh truyền hình Đồng Nai: Nhà khoa học Việt vào top xếp hạng ảnh hưởng nhất thế giới 2020

Theo Truyền hình Thông tấn (https://vnews.gov.vn/)

Thêm mô tả