Trong không khí chào mừng ngày truyền thống 18/10/1999 – 18/10/2020 của Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), Nhà trường đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua Chính phủ với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm

Trường Đại học Công nghệ đón nhận Cờ thi đua Chính phủ năm học 2019-2020

Bắt đầu

End

    Trong không khí chào mừng ngày truyền thống 18/10/1999 – 18/10/2020 của Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), Nhà trường đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua Chính phủ với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2019-2020 tại Đại hội Thi đua yêu nước ĐHQGHN lần thứ V, giai đoạn 2020-2025. Sự kiện này đã ghi thêm một dấu son trên hành trình không ngừng phát triển của Trường ĐHCN trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng trao Cờ thi đua cho Trường ĐHCN tại Đại hội

    Dự Đại hội Thi đua yêu nước ĐHQGHN lần thứ V có đồng chí Nguyễn Duy Thăng – Thứ trưởng Bộ Nội vụ, đại diện lãnh đạo các bộ, ngành, đại diện lãnh đạo ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh cùng hơn 400 đại biểu là cán bộ, nhà khoa học, giảng viên, nghiên cứu sinh, học sinh, sinh viên tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho cán bộ, giảng viên, sinh viên của ĐHQGHN.

   Phát biểu khai mạc đại hội, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn khẳng định, những thành quả ĐHQGHN đạt được trong thời gian qua có được từ sự nỗ lực không ngừng của các tập thể, cá nhân trong các phong trào thi đua của ĐHQGHN.

Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn phát biểu khai mạc đại hội

   Với những thành tích tiêu biểu sau 20 năm truyền thống xây dựng và phát triển Trường ĐHCN, Nhà trường là một trong những đơn vị của ĐHQGHN được vinh dự trình bày báo cáo tham luận điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020. Đại diện lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Chử Đức Trình – Phó Hiệu trưởng trường ĐHCN đã trình bày tham luận “Đào tạo chất lượng cao trong bối cảnh công nghiệp 4.0” tại hội nghị. Trong giai đoạn 2015-2019 vừa qua, được sự quan tâm, tạo điều kiện của ĐHQGHN, công tác đào tạo của Trường ĐHCN đã đạt được một số kết quả nổi bật. Cụ thể là, Nhà trường đã phát triển thêm 7 ngành đào tạo mới trong đó có các ngành có tính liên ngành, tiên phong như Kỹ thuật robot, Công nghệ Hàng không vũ trụ. Chỉ tiêu tuyển sinh đại học tăng đều trong giai đoạn vừa qua. Quy mô đào tạo tăng nhưng chất lượng đào tạo vẫn được duy trì và phát triển. Chuyển đổi, phát triển các chương trình đào tạo chất lượng cao theo Thông tư 23 nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và nguồn lực phát triển của Nhà trường. Tham luận cũng chỉ rõ định hướng phát triển của Trường ĐHCN trong bối cảnh công nghiệp 4.0 về đào tạo, hợp tác phát triển, khoa học công nghệ và khởi nghiệp cũng như xây dựng cơ sở mới tại Hòa Lạc.

Phó Hiệu trưởng Chử Đức Trình trình bày tham luận tại Đại hội

    Với các thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo đã tích lũy được qua các thời kỳ, Trường ĐHCN đã được tặng Cờ thi đua của Chính phủ với những thành tích dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm học 2018-2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

    Cùng với đó, tập thể Trường ĐHCN cùng 07 cá nhân được nhận Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020. Gồm TS. Nguyễn Anh Thái (Phó Hiệu trưởng), GS.TS. Chử Đức Trình (Phó Hiệu trưởng), PGS.TS. Hoàng Xuân Huấn (Giảng viên cao cấp, khoa Công nghệ thông tin), GS.TS. Nguyễn Thanh Thủy (Giảng viên cao cấp, khoa Công nghệ thông tin), PGS.TS. Hà Quang Thụy (Nguyên Giảng viên cao cấp, khoa Công nghệ thông tin), GS.TS. Bạch Gia Dương (Nguyên Giám đốc, Trung tâm nghiên cứu Điện tử Viễn thông), PGS.TS. Bùi Thanh Tùng (Phó Giám đốc, Trung tâm nghiên cứu Điện tử Viễn thông).

Đại diện Trường ĐHCN, GS.TS. Chử Đức Trình nhận Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN

    Một số hình ảnh tại Đại hội

(UET-News)

Thêm mô tả