Với tinh thần “Xuân gắn kết – Tết yêu thương”, chiều ngày 29/01/2024, Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-UET) phối hợp với Ban Liên lạc cựu sinh viên, đại diện các CEO của doanh nghiệp đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho

Nhiều suất quà được trao cho sinh viên tại chương trình “Xuân gắn kết – Tết yêu thương”

Bắt đầu

End

Với tinh thần “Xuân gắn kết – Tết yêu thương”, chiều ngày 29/01/2024, Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-UET) phối hợp với Ban Liên lạc cựu sinh viên, đại diện các CEO của doanh nghiệp đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các sinh viên quốc tế, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Tham dự chương trình về phía Trường ĐH Công nghệ có TS. Nguyễn Thu Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Trung Ninh – Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường. Về phía các CEO – cựu sinh viên Trường ĐH Công nghệ có anh Dương Ngọc Thắng – CEO Công ty Everest toàn cầu; anh Nguyễn Văn Khánh – CEO Công ty CP Khoa học dữ liệu Việt Nam; anh Trần Thế Anh – Tổng Giám đốc Công ty CP thương mại dịch vụ DZ Group.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thu Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự vui mừng khi cựu sinh viên đã đồng hành trong nhiều hoạt động với Nhà trường nói chung, cũng như các hoạt động hỗ trợ sinh viên thời gian qua. Tiến sĩ nhấn mạnh: “Sự chia sẻ, đóng góp của các cựu sinh viên là truyền thống tốt đẹp của Nhà trường và là tình cảm thân thương nhất góp phần động viên tinh thần sinh viên vượt qua khó khăn đón Tết nồng ấm, vui vẻ. Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa tốt đẹp của Nhà trường. Nhân dịp này tôi mong các em vượt qua khó khăn vươn lên trong mọi hoàn cảnh đạt những thành tích cao trong học tập, phấn đấu thành sinh viên tốt có ích cho xã hội”. Qua đây, Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc các sinh viên và cựu sinh viên đón Tết vui vẻ, hạnh phúc, ấm cúng bên gia đình.

TS. Nguyễn Thu Hương – Phó Hiệu trưởng trường phát biểu tại chương trình

 Trong không khí ấm áp của chương trình, các cựu sinh viên đã chia sẻ những kỷ niệm và bày tỏ niềm vui khi nhìn thấy sự phát triển của Trường ĐH Công nghệ về số lượng, chất lượng. Sau một thời gian được trở lại Trường và giao lưu, gặp gỡ sinh viên, anh Nguyễn Văn Khánh – CEO Công ty CP Khoa học dữ liệu Việt Nam, là cựu sinh viên K57 khoa Công nghệ thông tin đã chia sẻ những câu chuyện của bản thân khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Qua đó, anh Nguyễn Văn Khánh hi vọng sinh viên hãy giữ vững, kiên định với đam mê của bản thân; chia sẻ những mong muốn, ước mơ của bản thân để nhận được sự hỗ trợ từ Nhà trường, thầy cô và cựu sinh viên; vượt lên chính bản thân. Anh Nguyễn Văn Khánh đã gửi lời chúc mừng năm mới đến Nhà trường, thầy cô và các em sinh viên.

Anh Nguyễn Văn Khánh, cựu sinh viên K57 khoa Công nghệ thông tin bày tỏ niềm vui khi nhìn thấy sự phát triển của Trường ĐH Công nghệ

Tại chương trình, các CEO đã trao quà cho 86 sinh viên trong đó có 6 sinh viên quốc tế đang học tập tại Trường đến từ Lào, Hàn Quốc cùng 80 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên trong học tập, nghiên cứu. Đại diện cho các sinh viên nhận quà Tết, sinh viên Lường Văn Vinh, QH -2020-I/CQ, ngành Công nghệ thông tin cảm thấy xúc động và bất ngờ đối với hoạt động “Xuân gắn kết – Tết yêu thương” được tổ chức bởi Nhà trường và cựu sinh viên. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với bản thân Vinh nói riêng và các bạn sinh viên nói chung. Văn Vinh cùng các bạn luôn cảm thấy ấm áp khi có sự sẻ chia của Nhà trường mỗi khi dịp Tết đến, xuân về. Những tình cảm này là động lực giúp Vinh cùng các bạn vững bước trên hành trình chinh phục ước mơ của bản thân.

Sinh viên Lường Văn Vinh, QH -2020-I/CQ, ngành Công nghệ thông tin, khoa Công nghệ thông tin gửi lời cảm ơn đến Nhà trường và các anh chị cựu sinh viên

Sinh viên Hoàng Văn Đạt, QH-2022-I/CQ, ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Khoa Công nghệ xây dựng – giao thông

Không giấu nổi niềm vui và sự bất ngờ đối với món quà Tết của các anh chị cựu sinh viên, sinh viên Hoàng Văn Đạt, QH-2022-I/CQ, ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng đã hai năm liên tiếp nhận được quà hỗ trợ từ phía Nhà trường và Đoàn Thanh niên. Năm nào đến tết, Văn Đạt cũng mong ngóng được về Nghệ An để sum vầy với gia đình và đặc biệt là “khoe” những món quà Tết được Nhà trường hỗ trợ. Đạt chia sẻ: “Những món quà tinh thần này tiếp thêm động lực cho em học tập và nghiên cứu, đồng thời chia sẻ niềm vui với bố mẹ về sự lựa chọn đúng đắn khi quyết định lựa chọn Trường ĐH Công nghệ là nơi đồng hành chinh phục ước mơ của bản thân”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Nguyễn Thu Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (áo trắng) trao quà tết cho sinh viên 

    

Các cựu sinh viên trao quà tết cho sinh viên Trường 

(UET-News)

Thêm mô tả