Triển lãm tuổi trẻ sáng tạo 2015
Triển lãm tuổi trẻ sáng tạo 2015

Thư ngỏ của Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN

Kính gửi: Toàn thể thí sinh trúng tuyển vào các chương trình đào tạo chuẩn của Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN trong kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2017.

 

Theo kế hoạch tuyển sinh đại học chính quy năm 2017, Trường  ĐH Công nghệ đã thực hiện nghiêm túc Quy chế tuyển sinh đại học chính quy ban hành theo Thông tư 05/2017/BGD-ĐT và Đề án tuyển sinh của Trường đã được ĐHQGHN và Bộ Giáo dục & Đào tạo phê duyệt, công bố tại www.thituyensinh.vn.

 

Ngày 31/7/2017, sau khi nhận được kết quả tuyển sinh từ phần mềm Lọc ảo của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trường Đại học Công nghệ đã công bố điểm chuẩn của 3 nhóm ngành đào tạo đại học chính quy hệ chuẩn(Công nghệ Thông tin và Công nghệ kỹ thuật điện, điệntử và viễn thông: 26,0 điểm; Vật lí kĩ thuật: 19,0 điểm; Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử & Cơ kỹ thuật: 23,5 điểm) kèm theo điểm chuẩn chi tiết của từng ngành đào tạo trong nhóm tại địa chỉ http://www.uet.vnu.edu.vn.

 

Ngay sau khi công bố kết quả điểm chuẩn, Bộ phận tuyển sinh của Nhà trường nhận được một số ý kiến từ thí sinh trúng tuyển vào nhóm ngành bày tỏ mong muốn được theo học ngành đào tạo yêu thích nhất trong nhóm ngành mà các bạn đã đăng ký xét trúng tuyển.

 

Căn cứ điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo của Nhà trường và mong muốn của từng thí sinh hứng thú với ngành học đã đăng kýngày 02/08/2017, Hội đồng tuyển sinh của Trường Đại học Công nghệ quyết định chỉ công bố điểm trúng tuyển theo nhóm ngành quy định tại Đề án tuyển sinh đại học chính quy năm 2017Theo đó, nhóm ngành Công nghệ thông tin và Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và viễn thông gồm 7 ngành: Khoa học Máy tính; Công nghệ Thông tin; Công nghệ Thông tin định hướng thị trường Nhật Bản; Hệ thống Thông tin; Truyền thông và Mạng máy tính; Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông và Kỹ thuật máy tính có chung điểm chuẩn như đã công bố ngày 31/07/2017Tương tự, các nhóm ngành Vật lí kĩ thuật (gồm 2 ngành: Kỹ thuật năng lượng và Vật lí kĩ thuật) và nhóm ngành Công nghệ kĩ thuật cơ điện tử và Cơ kĩ thuật (gồm 3 ngành: Cơ kỹ thuật; Công nghệ kỹ thut Cơ điện tử và Công nghệ kỹ thuật xây dựng - Giao thông) đều có chung mức điểm chuẩn như đã công bố trước đây thay vì điểm chuẩn chi tiết của từng ngành riêng biệt.

 

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ nhận thấy việc xét điểm chuẩn theo nhóm ngành sẽ giảm thiểu hiểu lầm của thí sinh về điểm trúng tuyển của các ngành trong nhóm và đảm bảo quyền lợi tối đa cho các thí sinh đã tin tưởng, lựa chọn đăng ký theo học vào Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN.

 

Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN trân trọng cảm ơn các bạn thí sinh đã lựa chọn Nhà trường là điểm đến trong hành trình học tập ở bậc đại học. Nhà trường luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường kiến tạo và khởi nghiệp. 

Chúc các tân sinh viên của Nhà trường sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục nuôi dưỡng đam mê đối với các ngành học mà các bạn đã chọn.

 

Hẹn gặp các bạn trong ngày nhập trường17-18/8/2017!

                                    

                                                                                         Hà Nội, ngày 3 tháng 8 năm 2017​

                                                                                                                              HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                                                 ​Nguyễn Việt Hà