Triển lãm tuổi trẻ sáng tạo 2015
Triển lãm tuổi trẻ sáng tạo 2015

QSoft Vietnam nói gì về chúng tôi?

Kính gửi Khoa Công nghệ Thông tin - Trường Đại học Công nghệ,

Công ty Cổ phần QSoft Vietnam kính chúc toàn bộ các thầy cô và sinh viên Đại học Công nghệ một năm mới mạnh khoẻ, thành công. Chúng tôi chân thành cảm ơn Nhà trường đã đi cùng QSoft Vietnam trong những năm vừa qua để xây dựng mô hình hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Qua thời gian hợp tác với các trường đại học trong nước, chúng tôi đặc biệt đánh giá cao Khoa Công nghệ Thông tin của trường Đại học Công nghệ bởi sự nhiệt huyết, đội ngũ giáo viên trẻ trung giàu chuyên môn và đặt biệt có một cơ chế làm việc cởi mở, luôn lắng nghe yêu cầu của các doanh nghiệp và theo sát thị trường để có những điều chỉnh hợp lý trong công tác đào tạo, giảng dạy. Tôi tin rằng với những thế mạnh và hướng đi đúng đắn đó, Khoa Công nghệ Thông tin của Trường Đại học Công nghệ sẽ luôn là một trong những đơn vị đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu của cả nước và sớm trở thành thương hiệu đào tạo mang tầm quốc tế.

Chúng tôi rất hài lòng về đội ngũ nhân sự xuất phát từ Khoa CNTT - Trường ĐHCN. Hiện tại đội ngũ nhân sự được đào tạo từ Khoa CNTT-ĐHCN chiếm khoảng 30% bộ phận sản xuất của công ty, trong đó có khá nhiều nhân sự mặc dù mới vào làm từ 6 tháng đến 1 năm nhưng có những bước tiến vượt trội và bắt đầu
nắm giữ được những vị trí quan trọng. Điểm mạnh nhất của sinh viên Khoa CNTT đó là tư duy logic, khả năng thích ứng nhanh với môi trường và tính cầu tiến cao. Đó là những điểm mạnh rất quý giá mà môi trường học tập và nghiên cứu tại phía khoa CNTT đã rèn luyện cho các em. Tôi tin rằng với những điểm mạnh đó các em sẽ phát triển rất nhanh, rất tốt khi được tham gia vào những môi trường làm việc nhiều cơ hội và thử thách.

Trong năm 2014, chúng tôi sẽ đẩy mạnh nữa hợp tác với phía Nhà trường thông qua các chương trình đầu tư vào đào tạo, nghiên cứu cũng như chia sẻ và hướng nghiệp cho sinh viên. Chúng tôi tin rằng đầu tư vào giáo dục luôn là nguồn đầu tư đúng đắng và hiệu quả nhất.

Best regards,

Ngo Khanh Hoang
Chief Technical Officer

QSoft Vietnam Corp.
Address: QSoft Vietnam Building - Nbr 22, road number 3, Tran Thai Tong street - Cau
Giay dist -
Hanoi, Vietnam, 10000
Mobile: + 84 936 084 888
Email: hoangnk@qsoftvietnam.com
Skype/MSN/Yahoo: qsoft_hoangnk
Website: http://www.qsoftvietnam.com