Đại học Quốc Gia Hà Nội

Buổi tọa đàm “Kiến tạo Tầm nhìn” giữa Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam và sinh viên ĐHQGHN

Send to friendPDF version
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN và Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam trong đào tạo, nghiên cứu và phát triển các ứng dụng di động giai đoạn 2014-2016, với mục đích chia sẻ bài học thành công cùng những kinh nghiệm và cơ hội nghề nghiệp dành cho các sinh viên, Trường Đại học Công nghệ phối hợp với Tập đoàn Samsung tại Việt Nam tổ chức Buổi tọa đàm mang tên “Kiến tạo Tầm nhìn” giữa ông Han Myoung Sup - Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung tại Việt Nam và sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo vào ngày 29 tháng 10 năm 2015.
Đây là cơ hội để sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội được đối thoại, trao đổi trực tiếp với CEO của tập đoàn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam về cơ hội nghề nghiệp, triển vọng phát triển bản thân trong tương lai.
Chủ đề: Kiến tạo tầm nhìn - Những câu chuyện về chặng đường phát triển thần kỳ của Samsung
Thời gian:  08h30 – 11h30, thứ năm, ngày 29/10/2015
Địa điểm:   Hội trường Nguyễn Văn Đạo, ĐHQGHN
Ngôn ngữ: Tiếng Việt - Tiếng Hàn
Trân trọng kính mời các cán bộ, sinh viên đến tham dự. Các bạn sinh viên đến sớm 15 phút để trải nghiệm những công nghệ hiện đại nhất từ Samsung tại sảnh Hội trường Nguyễn Văn Đạo.
Thông tin chi tiết về Ông Han Myoung Sup – Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam
Lãnh đạo cấp cao nhất của Tập đoàn Samsung tại Việt Nam từ trước tới nay.
Kinh nghiệm làm việc: Gắn bó với Samsung hơn 30 năm, trải qua rất nhiều vị trí khác nhau: Kiểm tra chất lượng sảnphẩm, Phòng Thư ký của Chủ tịch Tập đoàn, Tổng Giám đốc Nhà máy Sản xuất SAMEX của Samsung tại Mexico, Giám đốc khối kinh doanh Camera.
Giải thưởng: “Ấn tượng niềm tự hào Samsung” năm 2009 – giải thưởng lớn nhất và vinh dự nhất của Tập đoàn Samsung.
Bí quyết thành công: Chính trực, chân thành và luôn hỏi “tại sao?”
Quan điểm quản lý: Là một người lãnh đạo khó tính, khắt khe nhưng luôn sẵn sàng trao quyền nhiều cho nhân viên.
Sở thích: Tennis, golf, chụp ảnh
Kỳ vọng với Samsung Việt Nam: Samsung sẽ không chỉ là môi trường làm việc tuyệt vời của thế hệ ngày hôm nay mà còn là nơi làm việc lý tưởng cho thế hệ con cái chúng ta trong tương lai
 (UET-News)