Đại học Quốc Gia Hà Nội

Lan tỏa sức nóng Ngày hội việc làm Công nghệ 2017

Send to friendPDF version
Ngày 15/04,  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghệ đã tổ chức thành công chương trình “Ngày hội việc làm Công nghệ 2017”  nhằm mục đích làm cầu nối trực tiếp nhất giữa các doanh nghiệp và các sinh viên công nghệ.
 
 
Với 3 năm liên tiếp tổ chức thành công chương trình, “Ngày hội việc làm Công nghệ 2017” đã dần trưởng thành và ngày càng có uy tín hơn với đội ngũ ban tổ chức chuyên nghiệp, nhiệt huyết và có bề dày kinh nghiệm. Chương trình ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp đăng ký tham gia. Số lượng doanh nghiệp tham gia “Ngày hội việc làm Công nghệ 2017”  đã lên tới con số 32 doanh nghiệp, công ty trong lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật cùng một số trung tâm đào tạo tiếng Anh, Tin học, tăng 33% so với năm 2016.
 
 
“Ngày hội việc làm Công nghệ 2017” không chỉ là cơ hội cho các nhà tuyển dụng quảng bá và tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao mà còn là nơi sinh viên Trường Đại học Công nghệ nói riêng và các sinh viên theo học công nghệ trên toàn TP Hà Nội nói chung được giải đáp các thắc mắc liên quan đến ngành học cũng như các kỹ năng cần thiết để có thể lọt vào "mắt xanh" của các nhà tuyển dụng.
Ngày hội có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp
 
Bên cạnh những gian hàng quen thuộc và những cuộc trao đổi giữa sinh viên với các doanh nghiệp như hàng năm, chương trình năm nay đã có thêm những đề tài chia sẻ mới và hấp dẫn hơn từ các doanh nghiệp, được đầu tư kỹ lưỡng hơn với những thiết kế bắt mắt từ sân khấu cho tới các gian hàng, cùng với các thiết bị công nghệ hỗ trợ vô cùng chất lượng. Với các Hội thảo/ tọa đàm: Hội thảo “How to become a senior developer” của Niteco; Hội thảo “Định hướng phát triển trong ngành CNTT” của Framgia; Talkshow “Omni channel cho Thương mại điện tử” của SmartOSC; Hội thảo “Cựu SV ĐHCN chia sẻ về định hướng nghề nghiệp” của FSI; Tọa đàm “Sinh viên Công nghệ – Hành trang vào môi trường chuyên nghiệp” của AI&T. Hơn thế nữa, các doanh nghiệp tham gia chương trình năm nay còn cung cấp cho các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ hàng nghìn những cơ hội thực tập, việc làm chính thức, đặc biệt là đối với các sinh viên năm thứ ba và thứ tư.
Thu hút được sự quan tâm của nhiều sinh viên
 
Tọa đàm "Sinh viên Công nghệ - Hành trang vào môi trường chuyên nghiệp" của AI&T
 
Đại diện của Công ty Niteco đang chia sẻ về chủ đề "How to become a senior developer" 
 
Sinh viên được tham gia nhiều sự kiện và có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm
 
Ngoài ra, chương trình cũng thu hút đông đảo các bạn sinh viên bởi gian hàng ẩm thực của các Câu lạc bộ trong trường, các minigame đến từ doanh nghiệp, và các phần quà bốc thăm từ BTC chương trình lên đến hàng chục triệu đồng.
(UET-News)
Thông tin báo chí: