Đại học Quốc Gia Hà Nội

Tuyển dụng

Công ty Konica Minolta Business Solutions Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng vị trí kỹ sư dịch vụ.
Trung tâm phát triển phần mềm LG là một thành viên của công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng, được thành lập vào tháng 5 năm 2016, có trụ sở tại tầng 34, tòa nhà Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Để mở rộng kế hoạch phát triển kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi tuyển số lượng lớn kỹ sư phát triển và kiểm thử phần mềm tài năng đến từ khắp mọi nơi.
Để chuẩn bị tốt nguồn nhân lực cho Chiến lược phát triểnCông ty TAIC, hiện nay TAIC có nhu cầu tuyển sinh viên thực tập cho vị trí Presales.
Công ty Anam Electronics Việt Nam chuyên nghiên cứu và sản xuất về các sản phẩm Loa & Ampli đang có nhu cầu tuyển dụng một số kỹ sư cơ điện tử/điện tử làm việc cho trung tâm R&D Hà Nội. Sinh viên trúng tuyển tại công ty sẽ được cử đi đào tạo từ tháng 8/2017 đến tháng 12/2017.
SETA International Việt Nam là công ty 100% vốn của Mỹ. Công ty được thành lập năm 2008 có địa chỉ tại Tầng 11, tòa nhà H.L, ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Hãy xem thông tin tuyển dụng của chúng tôi dưới đây.
Để đáp ứng tốc độ phát triển không ngừng của Công ty SVTech, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng gia nhập tổ chức với các vị trí tuyển dụng cụ thể:
NISSAN TECHNO VIETNAM (NTV) là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, trực thuộc tập đoàn Nissan Techno Nhật Bản. NTV có trụ sở làm việc tại Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark 72 và Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật Ô tô Hòa Lạc. Công ty có nhu cầu tuyển dụng 70 kỹ sư làm việc tại Hà Nội.
Tập đoàn Vingroup có một số chỉ tiêu thực tập trong hè cho sinh viên năm 3 và một số vị trí thực tập dành cho sinh viên năm cuối, có cơ hội trở thành nhân viên chính thức.
Để đáp ứng nhu cầu bổ sung nhân lực làm việc tại Viện IMI, Viện IMI cần tuyển dụng kỹ sư thuộc các chuyên ngành sau:
Power Gate Software mang đến cơ hội thực tập hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên năm cuối/ đã ra trường với vị trí Internship IT các ngôn ngữ: .NET, Angular JS, Node JS, ReactJS, Angular2,PHP.