Đại học Quốc Gia Hà Nội

Gặp mặt đội tuyển tham dự kỳ thi Olympic Vật lý toàn quốc năm 2017

Send to friendPDF version
Ngày 19/04, Trường Đại học Công nghệ tổ chức buổi gặp mặt đội tuyển Olympic Vật lý toàn quốc năm 2017 tại nhà E3.
 
Tham dự buổi gặp mặt gồm TS. Bùi Trung Ninh - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng ThS. Lê Việt Cường - Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano.
Năm sinh viên tham gia kỳ thi Olympic Vật lý toàn quốc 2017
 
Năm nay, các em sinh viên đại diện cho nhà trường tham gia cuộc thi gồm 05 sinh viên gồm Trần Văn Hiệp (lớp QH-2013-I/CQ-V); Nguyễn Viết Dũng (lớp QH-2015-I/CQ-V); Nguyễn Văn Đức (lớp QH-2016-I/CQ-H); Nguyễn Hữu Minh Phụng (lớp QH-2016-I/CQ-E); Nguyễn Văn Mạch (lớp QH-2016-I/CQ-Đ-B). Trưởng đoàn chịu trách nhiệm dẫn dắt  các đội tuyển là GS.TS. Nguyễn Năng Định -Trưởng đoàn; TS. Bùi Đình Tú- Phó trưởng đoàn và ThS. Lê Việt Cường - Ủy viên.
TS. Bùi Trung Ninh chúc đội tuyển đạt thành tích cao trong kỳ thi sắp tới
 
Tại buổi gặp măt, TS. Bùi Trung Ninh đã gửi lời chúc mừng đến thầy và trò trong đội tuyển, đồng thời căn dặn các thành viên trong đội luôn chú trọng tới sức khỏe, tâm thế tốt, thực hiện tốt quy định, quy chế thi của đơn vị tổ chức. Với tinh thần tiếp nối thành công của đội tuyển Olympic Toán học toàn quốc năm 2017, Nhà trường hi vọng đội tuyển Vật lý sẽ tự tin và cố gắng hết sức để đạt được thành tích cao nhất mang về cho Trường và có trải nghiệm thực tế tại tỉnh Tuyên Quang trong thời gian diễn ra cuộc thi.
 
Thay mặt 05 sinh viên trong đội tuyển, sinh viên Nguyễn Văn Mạch đã gửi lời hứa sẽ cố gắng hết sức để đội tuyển có thể đạt giải cao nhất trong cuộc thi sắp tới. Đây sẽ là những món quà ý nghĩa nhất mà các bạn sinh viên dành tặng thầy cô trực tiếp hướng dẫn và tận tình huấn luyện đội tuyển trong thời gian qua.  
Được biết, đội tuyển Trường ĐH Công nghệ sẽ tới thi đấu tại Trường Đại học Tân Trào, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang từ ngày 20/04/2017 đến ngày 24/04/2017.
Tuyết Nga (UET-News)