Đại học Quốc Gia Hà Nội

Gặp mặt đội tuyển tham dự kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc năm 2017

Send to friendPDF version
Ngày 07/04, Trường Đại học Công nghệ tổ chức buổi gặp mặt đội tuyển tham dự kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc năm 2017 tại nhà E3.
 
Tham dự buổi gặp mặt gồm TS. Bùi Trung Ninh- Phó trưởng phòng Công tác sinh viên và các thầy trực tiếp bồi dưỡng, chuẩn bị cho đội tuyển.
 
Năm nay, các em sinh viên đại diện cho Nhà trường tham gia cuộc thi gồm 08 sinh viên. Trong đó, một sinh viên K58, ba sinh viên K59, bốn sinh viên K60. Trưởng đoàn chịu trách nhiệm dẫn dắt các đội tuyển là TS. Lê Phê Đô và thầy Nguyễn Cảnh Hoàng (Khoa CNTT).
TS. Lê Phê Đô thể hiện quyết tâm giữ vững truyền thống của trường trong các kỳ thi Olympic
 
Tại buổi gặp mặt, TS. Bùi Trung Ninh đã động viên thầy và trò trong đội tuyển, đồng thời gửi lời chúc đến thầy trò cùng các sinh viên có một kỳ thi thành công. TS. Bùi Trung Ninh khẳng định đây là một trong những cuộc thi đem lại thành tích và nâng cao thương hiệu của Trường. Vì vậy, Nhà trường hi vọng đội tuyển sẽ dồn hết tâm lực, trí lực để chiến đấu vì màu cờ sắc áo và mang về cho Trường những giải thưởng danh giá.
Thầy Nguyễn Cảnh Hoàng phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Đại diện cho đoàn dự thi, Thầy Nguyễn Cảnh Hoàng cho biết mặc dù Trường không chuyên về Toán học nhưng từ khi tham gia Olympic Toán học sinh viên toàn quốc thì chưa bao giờ nằm ngoài top 20. Các đội tuyển của Trường tham dự đều được mệnh danh là con ngựa ô của kỳ thi này. Các thầy cô huấn luyện đội tuyển luôn mong muốn sinh viên luôn tràn đầy nhiệt huyết để chứng tỏ cho những đội tuyển trường khác thấy Trường ĐHCN không phải chỉ có thế mạnh về CNTT mà trong lĩnh vực Toán học cũng không thua kém.
 
Sinh viên Phạm Văn Hạnh gửi lời cảm ơn các thầy cô trong thời gian huấn luyện đội tuyển
 
Để bày tỏ sự tri ân các thầy cô huấn luyện đội tuyển, sinh viên Phạm Văn Hạnh (K60CA) gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã tận tình huấn luyện đội tuyển trong 2 tháng qua với nhiều bài tập bổ ích và lý thú. Phạm Văn Hạnh đã thể hiện quyết tâm chiến đấu hết mình để chứng tỏ bản lĩnh sinh viên Trường ĐHCN, không chỉ giỏi trong lĩnh vực CNTT mà còn trên nhiều lĩnh vực khác.
Các thầy cô giáo và sinh viên trong đội tuyển chụp ảnh lưu niệm
 
Được biết, đội tuyển Trường ĐHCN sẽ tới thi đấu tại Phú Yên từ ngày 10/04/2017 đến ngày 16/07/2017.
Tuyết Nga (UET-News)