Đại học Quốc Gia Hà Nội

Tiếp giáo sư Trường Đại học bang Arizona, Hoa Kỳ

Send to friendPDF version
Ngày 10/6, Trường Đại học Công nghệ đã có buổi làm việc và tiếp Ông Karl Theisen – Giám đốc điều hành, Trưởng đại diện tại Việt Nam Trường Đại học Bang Arizona, Hoa Kỳ.
 
Tham dự buổi làm việc có PGS.TS. Phạm Bảo Sơn- Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trần Xuân Tú- Trưởng phòng KHCN&HTPT; TS. Phạm Minh Triển- Phó Trưởng phòng KHCN&HTPT.
Trường Đại học Công nghệ (bên trái ảnh) đã có buổi làm việc và tiếp Ông Karl Theisen (bên phải ảnh)
 
Tại buổi làm việc, Ông Karl Theisen đã giới thiệu về các nội dung có thể hợp tác giữa hai bên nhằm nâng cao năng lực quản lý, điều hành cho đội ngũ lãnh đạo cũng như nâng cao khả năng giám sát chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế. Sau đó, hai bên đi vào trao đổi cụ thể các điều khoản trong nội dung của MOU để giúp hai bên hiểu rõ những thuận lợi và khó khăn khi hợp tác. Thông qua quá trình trao đổi, hai bên nhận thấy rằng việc hợp tác này rất có ý nghĩa cho cộng đồng các thành viên tham gia cũng như giúp Nhà trường phát triển được đội ngũ quản lý cũng như năng lực giám sát nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.
Ông Karl Theisen – Giám đốc điều hành, Trưởng đại diện tại Việt Nam Trường Đại học Bang Arizona, Hoa Kỳ
 
Kết thúc ngày làm việc, Ts. Karl Theisen đánh giá chuyến thăm lần này tới Trường ĐHCN đã đạt được hiệu quả cao. Đồng thời hai bên sẽ cùng tích cực trao đổi nhằm sớm ký kết hợp tác giữa hai bên.
(UET-News)