Đại học Quốc Gia Hà Nội

Chương trình "Quản trị viên tập sự 2015" dành cho sinh viên năm cuối

Send to friendPDF version
Từ ngày 31/03, Công ty Cổ phần phát triển thể thao điện tử Việt Nam - Vietnam Esports bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký chương trình "Quản trị viên tập sự" dành cho sinh viên năm cuối.
Hiện tại Công ty Thể thao điện tử Việt Nam đang có chương trình Quản trị viên tập sự dành cho sinh viên năm cuối tại các trường đại học. Mục đích của chương trình nhằm mang đến cơ hội việc làm tốt nhất cho các bạn sinh viên, giúp các trường đạt tỉ lệ cao số sinh viên ra trường có việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo.

Sinh viên có thể xem chi tiết nội dung tại website http://www.vietnamesports.vn
Đây là chương trình nhằm phát hiện, đào tạo và phát triển những tài năng trẻ, sinh viên mới ra trường năng động, sáng tạo, có kiến thức chuyên môn cao để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.Công ty Thể thao điện tử Việt Nam  được thành lập vào ngày 09/06/2009 hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm trò chơi trực tuyến và điều hành các sản phẩm game online, phát triển website... Vietnam Esports là đơn vị được độc quyền phát hành và kinh doanh phần mềm Garena trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. 
Mục tiêu của công ty là trong thời gian ngắn nhất sẽ nằm trong top dẫn đầu các công ty phát triển phần mềm, dịch vụ hỗ trợ trò chơi trực tuyến tại Việt Nam. Ngoài ra, cùng các hoạt động kinh doanh công ty muốn góp sức mình trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, tạo thêm việc làm và tham gia các hoạt động an sinh xã hội khác. 
(UET-News)