Đại học Quốc Gia Hà Nội

Thông báo tham dự Chương trình Bồi dưỡng các nhà lãnh đạo ASEAN tương lai

Send to friendPDF version
Trường Đại học Công nghệ nhận được Công văn số 1909/ĐHQGHN-CTHSSV ngày 09/6/2017 của Đại học Quốc gia Hà Nội về “Chương trình Bồi dưỡng các nhà lãnh đạo ASEAN tương lai”, Phòng Công tác Sinh viên thông báo về chương trình này như sau:
 
1. Mục đích:
Tham gia chương trình học tập tại Trường Đại học Daejeon, Hàn Quốc, sinh viên có cơ hội tuyệt vời để học tập trong các chương trình đào tạo quốc tế tại Trường Đại học Daejeon, có cơ hội trở thành những nhà lãnh đạo hình mẫu trong tương lai thông qua việc học tập các khóa học nâng cao về lãnh đạo với các phương pháp giảng dạy áp dụng công nghệ cao, trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, chương trình còn tập trung đào tạo chơ sinh viên có kỹ năng trở thành các nhà lãnh đạo của ASEAN thông qua các chương trình thực tế tại các tổ chức quốc tế, cơ quan chính phủ Hàn Quốc như UN-APCICT, IE, KNCU, KIEP và Trung tâm ASEAN-Korea.
2. Thời gian trao đổi: 1 năm (kì học bắt đầu từ tháng 9/2017).
3. Ngôn ngữ học tập: tiếng Anh.
4. Tiêu chí xét chọn sinh viên tham gia chương trình:
- Được sự giới thiệu của ĐHQGHN.
- Phải hoàn thành ít nhất 2 (hai) kì học.
- Có thành tích học tập tốt (thuộc Top 10% của khoa).
- Có kĩ năng nói và viết tiếng Anh tốt (chừng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương còn hiệu lực theo quy định của ĐHQGHN).
- Có sức khỏe tốt.
5. Hồ sơ đăng kí:
- Theo yêu cầu hồ sơ của ĐHQGHN (mẫu đính kèm) và của đối tác (theo tài liệu đính kèm hoặc đường link www.aunsec.org) gồm:
- Đơn đề nghị (theo mẫu của đối tác, dán ảnh 35x45mm)
- Sơ yếu lí lịch sinh viên bằng tiếng Anh.
- Cam đoan trở về nước sở tại sau thời gian trao đổi.
- Bảng hỏi về sức khỏe.
- Thoả thuận về học bổng.
6. Giá trị học bổng:
Trường Đại học Daejeon cấp học bổng bao gồm học phí, phòng ở, thức ăn, vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm y tế cơ bản và sinh hoạt phí 300 USD/tháng/sinh viên.
Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu SV xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25 cm x 43 cm, mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin (xét tuyển tham dự Chương trình Bồi dưỡng các nhà lãnh đạo ASEAN tương lai, Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ Khoa - Trường, Điện thoại, Email, Danh mục các loại giấy tờ). Hồ sơ đã nộp không trả lại.
Đề nghị sinh viên tìm hiểu kỹ các thông tin trên và đăng ký tham dự Chương trình nếu đủ điều kiện. Hồ sơ đăng ký của sinh viên nộp tại Phòng Công tác sinh viên (P.104-E3) trước 16h00 ngày thứ Tư, 21/6/2017.
AttachmentSize
1909.dt_.pdf472.86 KB