Đại học Quốc Gia Hà Nội

Chương trình Ngày hội Giáo dục Đại học quốc tế tại Việt Nam

Send to friendPDF version
Tiếp nối sự thành công của chương trình Ngày hội Giáo dục Đại học quốc tế tại Việt Nam (International Higher Education Day in Vietnam, gọi tắt IHED Vietnam) năm 2016, Cục ĐTVNN – Bộ GDĐT tiếp tục tổ chức chương trình IHED Vietnam 2017 với mục tiêu mang đến hỗ trợ tối đa về thông tin và kết nối cho 2 nhóm đối tượng:
(i) ứng viên học bổng NSNN, ứng viên đang tìm kiếm các loại học bổng, công dân Việt Nam có nhu cầu học tập tại nước ngoài; (ii) các cơ sở giáo dục đại học (ĐH) Việt Nam có nhu cầu tìm kiếm đối tác là các trường ĐH nước ngoài có chất lượng giảng dạy, nghiên cứu hàng đầu đến từ các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Sự kiện sẽ diễn ra tại hai thành phố lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với thời gian và địa điểm như sau:
- HÀ NỘI: TỪ 09:00 ĐẾN 15:00, THỨ BẢY NGÀY 08/04/2017 TẠI KHÁCH SẠN MELIA HÀ NỘI, 44 LÝ THƯỜNG KIỆT, QUẬN HOÀN KIẾM, HÀ NỘI.
- TP. HỒ CHÍ MINH: TỪ 09:00 ĐẾN 15:00, CHỦ NHẬT NGÀY 09/04/2017 TẠI KHÁCH SẠN INTERCONTINENTAL ASIANA SAIGON, 82 HAI BÀ TRƯNG, QUẬN 1, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.
Cục Đào tạo với nước ngoài rất mong nhận được sự quan tâm từ sinh viên/học viên sau đại học trường ĐH Công nghệ dành cho sự kiện thông qua việc:tham dự các hoạt động Triển lãm Tư vấn Giáo dục và Hội thảo Giáo dục để tìm hiểu, trao đổi, tiếp cận trực tiếp với đại diện tuyển sinh của gần 50 trường đại học nước ngoài và các chương trình trình học bổng Chính phủ Việt Nam và các quốc gia khác dành cho công dân Việt Nam.
Trân trọng,
 
AttachmentSize
Thông tin chi tiết về Ngày hội Giáo dục Đại học Quốc tế tại Việt Nam 2017.pdf398.32 KB
H QUỐC GIA HN.PDF748.87 KB
Danh sách các trường và tổ chức tham dự Ngày hội Giáo dục Đại học Quốc tế tại Việt Nam - IHED Vietnam 2017.pdf285.65 KB