Đại học Quốc Gia Hà Nội

Tuyển dụng

Hiểu rằng các bạn sinh viên mới ra trường cần xây dựng tiền đề vững chắc cho sự phát triển sự nghiệp của mình, FPT Software là công ty tiên phong mang lại chương trình Tuyển Dụng – Đào tạo dành cho các bạn sinh viên mong muốn khởi nghiệp và phát triển chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Cơ hội phát triển sự nghiệp không giới hạn tại FPT Software trong chiến dịch tuyển dụng “CODE YOUR LIFE” – chiến dịch tuyển dụng lớn nhất năm 2017 đang chờ đón bạn:
Văn phòng Đoàn gửi thông tin tuyển dụng của công ty TNHH LG Innotek Việt Nam tại Hải Phòng (là Công ty sản xuất thiết bị điện tử của tập đoàn LG ở KCN Tràng Duệ - Hải Phòng/). Đây là cơ hội việc làm cho các sinh viên K58 tốt nghiệp trong năm nay với các điều kiện tuyển dụng /(trong file đính kèm)
Bkav là Tập đoàn công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất các thiết bị điện tử thông minh và cung cấp dịch vụ Cloud Computing. Qua hơn 20 năm phát triển, chúng tôi luôn đề cao yếu tố con người, sức mạnh tập thể thông qua chính sách trọng dụng hiền tài. Đến nay, Bkav đã có đội ngũ hơn 1800 nhân viên trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết trong môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Trong tháng 6 năm 2017, Tập đoàn Bkav sẽ tuyển sinh viên vào thực tập trong lĩnh vực Lập trình.
Tổng Công ty Hạ tầng mạng (VNPT-Net) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), một trong những doanh nghiệp Viễn thông và Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay Tổng công ty đang có nhu cầu tuyển dụng bổ sung nhân sự trong lĩnh vực an ninh mạng, quản lý điều hành, vận hành khai thác mạng viễn thông.
Công ty TNHH Thương mại và Xây lắp Meiko (MTE) là 1 công ty trong 3 pháp nhân của tập đoàn Meiko tại Việt Nam, đó là Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam (MKVC), Công ty TNHH Điện tử Meiko Thăng Long, và MTE. Tập đoàn Meiko chuyên sản xuất bản mạch in điện tử và lắp ráp linh kiên lên bản mạch; tại VN, MKVC và MKTC thực hiện công việc đó. MTE là pháp nhân chuyên thực hiện các công việc xây lắp, mua hàng phục vụ 2 nhà máy trên, và thực hiện các mảng kinh doanh mới mà tập đoàn đang hướng tới (nông nghiệp, chế tạo máy, sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng...)
Công ty Konica Minolta Business Solutions Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng vị trí kỹ sư dịch vụ.
Trung tâm phát triển phần mềm LG là một thành viên của công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng, được thành lập vào tháng 5 năm 2016, có trụ sở tại tầng 34, tòa nhà Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Để mở rộng kế hoạch phát triển kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi tuyển số lượng lớn kỹ sư phát triển và kiểm thử phần mềm tài năng đến từ khắp mọi nơi.
Để chuẩn bị tốt nguồn nhân lực cho Chiến lược phát triểnCông ty TAIC, hiện nay TAIC có nhu cầu tuyển sinh viên thực tập cho vị trí Presales.
Công ty Anam Electronics Việt Nam chuyên nghiên cứu và sản xuất về các sản phẩm Loa & Ampli đang có nhu cầu tuyển dụng một số kỹ sư cơ điện tử/điện tử làm việc cho trung tâm R&D Hà Nội. Sinh viên trúng tuyển tại công ty sẽ được cử đi đào tạo từ tháng 8/2017 đến tháng 12/2017.