Đại học Quốc Gia Hà Nội

Tuyển dụng

Công ty TNHH DINE Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, trực thuộc Công ty Dine Inc., Hàn Quốc. DINE Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp dụng cụ cắt, cho máy khoan, máy tiện, máy CNC, dùng để gia công kim loại. Hiện nay, do nhu cầu mở rộng kinh doanh, Công ty cần tuyển các ứng viên như sau:
Công ty Nguyễn Trần Ads là công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo với bề dày gần 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển. Hoạt động chính trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông, với các đối tác lớn như Megawecare, Mediplantex, Kinh Đô, Pepsi, Electrolux, Canon, Sanyo… Hiện nay, chúng tôi cần 06 thực tập sinh về truyền thông quảng cáo làm việc tại Chi nhánh Hà Nội, thông tin như sau:
Tập đoàn Toshiba dành nhiều suất thực tập miễn phí tại các nhà máy, văn phòng, doanh nghiệp tại Nhật Bản cho sinh viên năm cuối (tốt nghiệp vào năm 2018), cụ thể:
Phòng Công nghệ Thông tin – Trung tâm  CNTT & KHDN Viettel Quảng Ninh – Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông Quân đội tuyển dụng vị trí nhân viên CNTT
JGC Vietnam is an EPC company in oil & gas. We are now looking for an IT Engineer with job description as following:
Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam tổ chức thi tuyển dụng vào các vị trí sau:
Công ty Gameloft là một trong những doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát hành và phát triển Video Games. Sản phẩm của Gameloft được sử dụng trên tất cả các nền tảng kỹ thuật số với lượng người dùng hàng tháng lên tới 157 triệu người. Gameloft hiện có mặt trên tất cả các châu lục, phân phối sản phẩm tới hơn 100 quốc gia với đội ngũ nhân viên trên 6.000 người. Gameloft là một công ty của Vivendi.
Hiện tại, do nhu cầu mở rộng một số dự án, Gameloft đang có nhu cầu tuyển dụng ứng viên cho vị trí C++ Programmer. Đây là cơ hội tốt để các bạn sinh viên mới ra trường được trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế và được đào tạo bài bản để trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp.
Công ty cổ phần truyền thông số IDIGIT (Website:idigit.vn) hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cho các nhãn hàng nước ngoài, quốc tế  và một số thương hiệu nổi tiếng trong nước như Nissan, Honda, Mitsubishi... Ngoài ra, công ty còn có các hoạt động lĩnh vực thiết kế website, phát triển các APPS ứng dụng và kinh doanh thương mại công ty tập trung vào các sản phẩm tiêu dùng nhanh, các loại thực phẩm, mỹ phẩm… Để mở rộng hoạt động kinh doanh chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng vị trí như sau: