Đại học Quốc Gia Hà Nội

Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Công nghệ thông tin

Send to friendPDF version
Ngày 10/04, Chi bộ Công nghệ thông tin thuộc Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho sinh viên Đỗ Ngọc Hoài Thu (lớp K59CLC) và Mai Văn An (lớp K58CLC).
 
Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Duy Hưng - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, cùng toàn thể đảng viên chi bộ Công nghệ Thông tin
Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Đỗ Ngọc Hoài Thu và Mai Văn An
 
Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của chi bộ và các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các tổ chức đoàn thể, sinh viên  Đỗ Ngọc Hoài Thu và Mai Văn An đã được Chi bộ xem xét kết nạp Đảng. Trong suốt quá trình phấn đấu và học tập, sinh viên Đỗ Ngọc Hoài Thu (K59) và Mai Văn An (K58) đã khẳng định năng lực, có thành tích học tập tốt, tích cực tu dưỡng, rèn luyện bản thân và tham gia các hoạt động đoàn thể.  
Tại buổi lễ, thay mặt chi bộ đồng chí Phạm Ngọc Hùng – Bí thư đã công bố, trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho các đảng viên mới. Đảng viên mới có thời gian thử thách 12 tháng kể từ ngày kết nạp.
Sinh viên Đỗ Ngọc Hoài Thu (lớp K59CLC) và Mai Văn An (lớp K58CLC) nhận Quyết định
 
Trước cờ tổ quốc, cờ đảng, hai đảng viên mới đã tuyên thề, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp vào quá trình xây dựng đơn vị và đất nước.
Đồng chí Phạm Duy Hưng chúc mừng các đảng viên mới
 
Phát biểu chúc mừng các đảng viên mới, đồng chí Phạm Duy Hưng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy chúc mừng và chia vui với Chi bộ đã có thêm Đảng viên mới . Đồng chí Phạm Duy Hưng nhấn mạnh trong giai đoạn tiếp theo các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất của người đảng viên cộng sản, thực hiện tốt nhiệm vụ để được chi bộ xét công nhận đảng viên chính thức. Về nhiệm vụ năm 2017, đồng chí đề nghị chi bộ tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển đảng viên mới trong cán bộ và sinh viên; lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong đó đặc biệt quan tâm tới điều kiện đảm bảo chất lượng hoạt động đào tạo, nhất là các chương trình đào tạo mới.
 Chi bộ chụp ảnh lưu niệm tại lễ kết nạp
 
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đầm ấm, đúng thủ tục và kết thúc tốt đẹp.
Tuyết Nga (UET-News)