Đại học Quốc Gia Hà Nội

Lãnh đạo Trường ĐHCN chúc tết Nhà giáo lão thành và cựu giáo chức Xuân Đinh Dậu 2017

Send to friendPDF version
Nhân dịp Xuân mới Đinh Dậu 2017, ngày 20/1/2017, lãnh đạo Nhà trường đã thăm và chúc Tết GS.VS Nguyễn Văn Hiệu – Hiệu trưởng sáng lập Trường ĐHCN, tổ chức gặp mặt, chúc Tết cựu giáo chức Trường ĐHCN.
Đến thăm và chúc Tết GS.VS Nguyễn Văn Hiệu tại Nhà riêng, PGS.TS Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt lãnh đạo Nhà trường thông tin tới Giáo sư những thành tựu nổi bật của Nhà trường trong năm 2016, cám ơn Giáo sư luôn dành tình cảm, tâm huyết, tư vấn, góp ý cho sự phát triển của Trường ĐHCN. Vui mừng trước sự lớn mạnh của Nhà trường, GS.VS Nguyễn Văn Hiệu bầy tỏ sự đồng tình, ủng hộ cao đối với các chủ trương, định hướng phát triển mà Ban giám hiệu đưa ra đồng thời chia sẻ về những việc Giáo sư đã và đang triển khai, hỗ trợ trường.
Đoàn cán bộ Nhà trường đến thăm và chúc tết GS.VS. Nguyễn Văn Hiệu
 
Gặp mặt và chúc tết cựu giáo chức Trường ĐHCN, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Anh Thái đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe và chúc mừng năm mới tới các thầy/cô cựu giáo chức và gia đình, đồng thời giới thiệu những thông tin cơ bản về bức tranh phát triển của Nhà trường trong năm qua. Nhà trường đã có bước phát triển vượt bậc, đã trở thành trường đại học có quy mô tuyển sinh trên 1000 sinh viên từ năm 2017. Thay mặt cựu giáo chức trong trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Bảo Ngọc – Chủ tịch Hội đã bày tỏ sự vui mừng khi nghe những thông tin về sự phát triển, trưởng thành của Trường trong công tác đào tạo và quản lý. Điều đáng mừng nhất là đội ngũ lãnh đạo, cán bộ và giảng viên của Trường ngày càng trẻ hóa với nhiệt huyết và trí tuệ của tuổi trẻ. Với đội ngũ cán bộ như hiện nay Hội Cựu giáo chức luôn tin tưởng Nhà Trường sẽ còn phát triển và có nhiều thành tích hơn nữa trong những năm tiếp theo.
Phó Hiệu trưởng Nguyễn Anh Thái phát biểu tại buổi gặp mặt
 
PGS.TS. Nguyễn Thị Bảo Ngọc – Chủ tịch Hội đã bày tỏ sự vui mừng khi tham dự buổi gặp mặt
 
Hội Cựu giáo chức chụp ảnh lưu niệm
 
Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ thầy cô giáo trong Hội đã có dịp ôn lại những kỷ niệm, đồng thời chia sẻ ý kiến đóng góp tích cực trong các công tác quản lý, đào tạo của Nhà trường.

 

Tuyết Nga (UET-News)