Đại học Quốc Gia Hà Nội

chúc tết

Nhân dịp Xuân mới Đinh Dậu 2017, ngày 20/1/2017, lãnh đạo Nhà trường đã thăm và chúc Tết GS.VS Nguyễn Văn Hiệu – Hiệu trưởng sáng lập Trường ĐHCN, tổ chức gặp mặt, chúc Tết cựu giáo chức Trường ĐHCN.
Ngày 3/2/2016, nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ đã đến chúc tết GS. TS. Nguyễn Hữu Đức - Hiệu trưởng nhiệm kỳ I và PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bình - Hiệu trưởng nhiệm kỳ II tại Nhà riêng.
Nhân dịp tết Nguyên Đán Bính Thân 2016, Lãnh đạo Trường ĐHCN đã đến thăm và chúc tết GS.VS. Nguyễn Văn Hiệu - Hiệu trưởng sáng lập Nhà trường.
Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 24/02/2015 (tức Mùng 6 Tết), Trường ĐH Công Nghệ đã tổ chức Buổi gặp gỡ đầu Xuân Ất Mùi, đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.
Nhân dịp tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015, Hiệu trưởng Trường ĐHCN PGS.TS. Nguyễn Việt Hà đã đến thăm và chúc tết các nhà giáo lão thành, các nhà giáo nguyên là lãnh đạo Nhà trường. Cùng đi với Hiệu trưởng có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Anh Thái và đại diện lãnh đạo các Phòng,Khoa, Trung tâm và Công Đoàn trường.
Ngày 06/02, Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Công nghệ đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân dịp Xuân Ất Mùi tại phòng 212 nhà E3. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên đã thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về. Nhằm tri ân các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức đã có những đóng góp  cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường trong những năm qua.
Ngày 10/02, Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ tham dự buổi gặp mặt đầu xuân và chúc tết cán bộ, viên chức các khoa trực thuộc trường.
Nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014, Lãnh đạo Trường ĐHCN do PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết một số gia đình nhà giáo lão thành, cùng đi còn có PGS.TS. Nguyễn Việt Hà – PHT, TS. Nguyễn Anh Thái- PHT cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng chức năng.