Đại học Quốc Gia Hà Nội

Chi bộ Điện tử Viễn thông tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Send to friendPDF version
Ngày 14/6/2017, chi bộ Điện tử - Viễn thông tổ chức kết nạp đảng viên mới cho sinh viên Nguyễn Công Hoàn (lớp K59ĐB) và Kim Mạnh Cường (lớp K59ĐA).
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham dự của PGS.TS Chử Đức Trình – Bí thư chi bộ Điện tử -Viễn thông, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đảng viên trong chi bộ.
Lế kết nạp đảng viên chi bộ Điện tử viễn thông
 
Hai quần chúng được kết nạp Đảng lần này đều là các Đoàn viên, sinh viên có quá trình phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức tốt; có bản lĩnh chính trị, quan điểm, lập trường vững vàng; được thầy cô, bạn bè tin yêu và tín nhiệm. 
Bí thư chi bộ Chử Đức Trình (ngoài cùng, bên phải ảnh) trao Quyết định cho hai đảng viên mới Kim Mạnh Cường và Nguyễn Công Hoàn
 
Tại buổi Lễ, PGS.TS Chử Đức Trình đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho hai đảng viên mới Kim Mạnh Cường và Nguyễn Công Hoàn. Đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí Kim Mạnh Cường và Nguyễn Công Hoàn trong thời gian thử thách 12 tháng. Thay mặt chi bộ, PGS. Chử Đức Trình chúc mừng hai sinh viên và hi vọng các em tiếp tục phấn đầu, phát triển năng lực bản thân nhất là trong học tập và nghiên cứu khoa học góp phần xây dựng thương hiệu và truyền thống của khoa, trường.
TS. Đinh Triều Dương (ở giữa) tặng hoa cho hai đảng viên mới
 
Được biết, trong những năm qua, nhiều sinh viên xuất sắc của khoa cũng đã được chi bộ kết nạp vào Đảng.
Tuyết Nga (UET-News)