Đại học Quốc Gia Hà Nội

Lễ kết nạp đảng viên chi bộ Công nghệ thông tin

Send to friendPDF version
Ngày 15/05, Chi bộ Công nghệ thông tin thuộc Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Tô Văn Khánh.
 
Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Bảo Sơn- Bí thư Đảng ủy Trường, đồng chí Trần Xuân Tú - Bí thư chi bộ Hiệu bộ 1 và toàn thể Đảng viên trong chi bộ. 
Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Tô Văn Khánh
 
Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong BCH Công đoàn, đồng chí Tô Văn Khánh hiện nay đang giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã được Chi bộ xem xét kết nạp Đảng. Trong công tác, đồng chí Tô Văn Khánh đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác với lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 
Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Ngọc Hùng - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Tô Văn Khánh, phân công đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, hướng dẫn đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Tô Văn Khánh đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Đồng chí Phạm Bảo Sơn chúc mừng đảng viên mới Tô Văn Khánh
 
Phát biểu chúc mừng đồng chí đảng viên mới Tô Văn Khánh, đồng chí Phạm Bảo Sơn chúc mừng Chi bộ CNTT đã có thêm Đảng viên mới. Đồng chí Tô Văn Khánh là một cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản, trưởng thành từ Khoa CNTT. Trong thời gian qua, đồng chí có nhiều đóng góp cho Khoa và Trường trên các cương vị Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHCN, và hiện nay giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ. Qua thời gian phấn đấu, dưới dự hướng dẫn và giúp đỡ của chi bộ CNTT đồng chí Tô Văn Khánh đã chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đảng ủy và lãnh đạo Nhà trường mong muốn đồng chí Tô Văn Khánh tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức và gương mẫu phát huy năng lực chuyên môn đóng góp cho sự phát triển của chi bộ và Nhà trường. Ngoài ra, Nhà trường hi vọng Chi bộ CNTT tiếp tục phát huy công tác phát triển Đảng trong cán bộ lãnh đạo, cũng như vai trò của Chi bộ trong việc đề ra chủ trương chính sách, giải pháp phát triển Nhà trường.
Đồng chí Phạm Bảo Sơn trao tặng bó hoa tươi thắm và trao tặng tài liệu đến đồng chí đảng viên mới
 
Chi bộ CNTT chụp ảnh lưu niệm
 
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đầm ấm, đúng thủ tục và kết thúc tốt đẹp.
Tuyết Nga (UET-News)