Đại học Quốc Gia Hà Nội

công nghệ thông tin

Ngày 17/5, Khoa Công nghệ thông tin (Trường Đại học Công nghệ) đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức lấy phiếu tín nhiệm nhân sự Chủ nhiệm khoa tại Hội trường 3-G3.
Ngày 10/03, Trường Đại học Công nghệ phối hợp với Hitachi Asia tổ chức hội thảo "Chia sẻ kinh nghiệm về hệ thống giao thông thông minh".
Trong hai ngày từ 15/05-16/05, khoa Công nghệ thông tin (Trường Đại học Công nghệ-ĐHQGHN) phối hợp với Công ty IBM tổ chức hoạt động đào tạo về "IBM® Big Data Fundamentals".
Ngày 16/03, Trường Đại học Công nghệ đã tổ chức Đại hội toàn quốc lần thứ II của CLB Phần mềm Tự do nguồn mở Việt Nam (VFOSSA) tại Giảng đường 3-G3.
Sản phẩm “Hệ thống thu thập và Phân tích quan điểm cộng đồng mạng đối với các sản phẩm thương mại" của nhóm nghiên cứu do PGS.TS Lê Anh Cường, Khoa CNTT, Trường ĐHCN, ĐHQGHN, là một trong 20 sản phẩm tiêu biểu của ĐHQGHN được giới thiệu trong Hội chợ Triển lãm vừa qua.
Vừa qua, ThS. Đào Kiến Quốc được bầu chọn là Lãnh đạo Công nghệ thông tin tiêu biểu năm 2013 của các nước Đông Nam Á, phóng viên Bản tin ĐHQGHN đã có dịp phỏng vấn về những kinh nghiệm của thầy trong suốt 37 năm qua.
Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt 2013 khép lại với phần trao giải Nhất sản phẩm CNTT Triển vọng cho sản phẩm PHẦN MỀM "MOBILE ADVERTISING NETWORK". Như vậy, sau 4 năm "khuyết" giải Nhất, năm nay Nhân tài Đất Việt đã tìm được đại diện xứng đáng cho ngôi vị cao nhất trong lĩnh vực CNTT.