Đại học Quốc Gia Hà Nội

nhân tài đất việt

Sau bốn năm đầu tư và phát triển, dự án "Hệ thống phân tích ngữ nghĩa và quản trị tương tác mạng xã hội SMCC" của Công ty cổ phần Chọn lọc thông tin (InfoRe) của cựu sinh viên Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN) đã nhận Giải Nhất Công nghệ thông tin (CNTT) triển vọng tại Nhân tài Đất Việt năm 2016. Anh Nguyễn Việt Cường vừa là cựu sinh viên, hiện nay là giảng viên kiêm nhiệm Trường ĐHCN đã có những chia sẻ về khoảng thời gian nghiên cứu và phát triển dự án.
Ngày 19/11/2016, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2016. Đây là giải thưởng uy tín do Báo Dân trí, Hội Khuyến học Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam và VNPT tổ chức, quy tụ nhân tài trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ thông tin.
Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt 2013 khép lại với phần trao giải Nhất sản phẩm CNTT Triển vọng cho sản phẩm PHẦN MỀM "MOBILE ADVERTISING NETWORK". Như vậy, sau 4 năm "khuyết" giải Nhất, năm nay Nhân tài Đất Việt đã tìm được đại diện xứng đáng cho ngôi vị cao nhất trong lĩnh vực CNTT.
Sáng 31/10/2013, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã công bố kết quả vòng Sơ khảo của Giải thưởng năm 2013. Đã có 18 sản phẩm trong lĩnh vực CNTT được lựa chọn vào Chung khảo. 
Sáng 27/10, Hội đồng sơ khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2013 bắt đầu chấm các sản phẩm dự thi trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, chọn ra sản phẩm vào vòng Chung khảo. Nhân tài đất Việt (NTĐV) năm nay tiếp nhận bài dự thi ở các lĩnh vực: Công nghệ thông tin (CNTT), Khoa học Tự nhiên, Y dược và thêm lĩnh vực