Đại học Quốc Gia Hà Nội

Tiếp đoàn Công ty Inwoo Techno và Công ty Karam Precision, Hàn Quốc

Send to friendPDF version
Ngày 12/04, Trường Đại học Công nghệ đã có buổi làm việc với Công ty Inwoo Techno và Công ty Karam Precision (Hàn Quốc) do ông Kim Jong-Mun, Giám đốc công nghệ Công ty Karam Precision và ông Lee Yongbum - Giám đốc Công ty Inwoo Techno dẫn đầu.
 
Tham dự tiếp đoàn có GS.TS. Nguyễn Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Minh Triển – Phó Trưởng phòng KHCN&HTPT; PGS.TS. Phạm Mạnh Thắng- Phó Chủ nhiệm khoa Cơ học kỹ thuật và Tự động hóa cùng TS. Seung Chul Jung - giảng viên Khoa CHKT&TĐH.
Mục đích chuyến đến thăm và làm việc lần này của Công ty Inwoo Techno và Công ty Karam Precision là xây dựng đề tài nghiên cứu chuyển giao công nghệ do Bộ Công thương Hàn Quốc hỗ trợ kinh phí.
Trường Đại học Công nghệ (bên phải ảnh) đã có buổi làm việc với Công ty Inwoo Techno và Công ty Karam Precision (bên trái ảnh)
 
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi những thông tin xung quanh các điều kiện về việc hợp tác trong đề tài và tổ chức hội thảo quốc tế liên quan đến quản lý năng lượng thông minh cho tòa nhà và nhà máy.  
Công ty Inwoo Techno và Công ty Karam Precision làm việc tại Trường ĐHCN
 
 Kết thúc buổi làm việc, hai bên đều nhất trí sẽ tiếp tục trao đổi, xem xét thêm về mối tương quan trong nhu cầu cũng như khả năng nghiên cứu giữa công ty và nhà trường cũng như bày tỏ hy vọng về sự hợp tác tích cực, tiến tới ký kết trong thời gian sắp tới.
(UET-News)