Đại học Quốc Gia Hà Nội

bóng đá

Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập và 15 năm truyền thống của Trường, Hội cựu sinh viên Trường Đại học Công nghệ cùng Công Đoàn Trường đã long trọng tổ chức trận siêu cúp giữa đội Vô địch giải cựu sinh viên Trường (K49CC) và Đội cán bộ trường.
Ngày 28/09, tại sân Thiên Trường đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá Cựu sinh viên trường Đại học Công nghệ lần thứ nhất năm 2014.
Chiều ngày 22/12, tại sân vận động Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN đã diễn ra trận chung kết bóng đá nam dành cho cán bộ. Kết quả chung cuộc Trường Đại học Công Nghệ đã giành chiến thắng trước Viện Công nghệ thông tin với tỉ số 2 – 1.
Ngày 07/12, tại Sân vận động Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN đã diễn ra trận so tài bóng đá giữa trường Đại học Công nghệ với trường Đại học Giáo dục. Kết quả chung cuộc Trường Đại học Công Nghệ đã giành chiến thắng trước trường ĐH Giáo dục với tỉ số 3 – 0.

Chiều ngày 24/5, tại sân vận động Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN đã diễn ra trận chung kết bóng đá nam dành cho cán bộ. Kết quả chung cuộc Trường Đại học Công Nghệ đã giành chiến thắng trước trường ĐH Khoa học Tự nhiên với tỉ số 2 – 0.

Trận đấu cuối cùng của “giải bóng đá nam sinh viên toàn ĐHQGHN 2011” vừa kết thúc, cảm xúc dường như vỡ òa với tất các cầu thủ và cổ động viên trường ĐHCN, vì lần đầu tiên mang về chiếc cup vàng danh giá. Đây được coi là một cú hích lớn cho phong trào bóng đá của trường trong những mùa giải sau. Đồng thời nó cũng là dấu mốc lập lên trang sử mới về phong trào bóng đá của trường ĐHCN.