Đại học Quốc Gia Hà Nội

Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

Send to friendPDF version
Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 02/02/2017 (tức Mùng 6 Tết), Trường ĐH Công Nghệ đã tổ chức Buổi gặp gỡ đầu Xuân Đinh Dậu, đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.
 
Tới dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Việt Hà- Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Anh Thái- Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thị Bảo Ngọc - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức của Trường cùng các nhà giáo lão thành, cựu giáo chức và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trường ĐHCN.
Các cán bộ, giảng viên và nhà giáo lão thành tham gia buổi gặp mặt đầu xuân
 
Đây là dịp để cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của Trường Đại học Công nghệ - ngôi nhà chung của các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong suốt nhiều năm qua, cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới sắp đến. Đây cũng là dịp để Trường Đại học Công nghệ bày tỏ lời tri ân, lời cám ơn chân thành đến các thầy giáo, cô giáo, các thế hệ lãnh đạo đã cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường; cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được, vun đắp và tăng cường tình đoàn kết, quyết tâm xây dựng Trường Đại học Công nghệ ngày càng phát triển.
Đây là dịp để Trường Đại học Công nghệ bày tỏ lời tri ân, lời cám ơn chân thành đến các thầy giáo, cô giáo, các thế hệ lãnh đạo đã cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường
 
Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà (bên trái ảnh) gửi lời cám ơn tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã nỗ lực cố gắng, đóng góp cho sự phát triển Nhà Trường trong năm qua
 
Để mở đầu cho một năm mới nhiều thắng lợi của Xuân Đinh Dậu, PGS.TS Nguyễn Việt Hà gửi lời cám ơn tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã nỗ lực cố gắng, đóng góp cho sự phát triển Nhà Trường trong năm qua. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng năm mới tới từng cán bộ và gia đình một năm Đinh Dậu an khang, thịnh vượng, chúc cho trường ĐHCN ngày càng phát triển, đáp ứng kỳ vọng, mong mỏi của xã hội. Tại buổi gặp mặt, Ban giám hiệu cũng gửi những lì xì may mắn đầu năm tới từng cán bộ, viên chức.
Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hữu Đức đến thăm và chúc tết Nhà trường
 
Đến thăm và chúc tết Nhà trường, GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Phó Giám đốc ĐHQGHN đã gửi lời chúc tới tập thể nhà trường đồng thời mong muốn Trường đại học Công nghệ tiếp tục là một ngôi trường giàu tính nhân văn, vì cuộc sống, tiếp tục sáng tạo ra nhiều sản phẩm công nghệ đỉnh cao, tăng cường sự đoàn kết, liên thông trong ĐHQGHN để làm nên sức mạnh.
Cùng ngày đại diện nhiều đơn vị trong và ngoài ĐHQGHN cũng đến thăm và chúc Tết Nhà trường.
Tuyết Nga (UET-News)