Đại học Quốc Gia Hà Nội

giao lưu

Phạm Văn Hạnh và Nguyễn Đức Minh - hai sinh viên năm 2 của Trường ĐH Công nghệ, ĐH Quốc gia Hà Nội được chọn đi thực tập sinh của Facebook tại Anh và Google ở Mỹ. 
Ngày 24/03, Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN đã tổ chức buổi giao lưu giữa sinh viên Nhà trường với 15 đội tuyển dự thi vòng 2 Olympic Tin học năm 2017.
Ngày 21/3/2017, tại hội trường Nguyễn Văn Đạo, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn và Tổng Giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) Nguyễn Mạnh Hùng đã có buổi giao lưu về chủ đề về thành công, thất bại trong lĩnh vực khởi nghiệp với sinh viên Trường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN.
Ngày 11/01/2017, Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN phối hợp cùng Trung Tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh trực thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Khát Vọng Tuổi Trẻ”.
Nhằm mục đích lắng nghe ý kiến, giải đáp thắc mắc và tạo điều kiện giao lưu giữa sinh viên và nhà trường, Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với đại biểu sinh viên đại học hệ chính quy đã diễn ra vào ngày 17/5.

Ngày 3/5/2013, Khoa Cơ học kỹ thuật và Tự động hóa đã tổ chức hội nghị đối thoại đại biểu sinh viên với lãnh đạo khoa. Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm tiếp nhận những ý kiến phản hồi của sinh viên về hoạt động của khoa và Nhà trường.

 Nhân dịp kỉ niệm ngày truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2013), Trường ĐH Công nghệ đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ sinh viên nhà trường. Tới dự có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bình - Hiệu trưởng, GS.TS. Nguyễn Thanh Thuỷ - PHT cùng các nhà giáo đã từng giảng dạy qua các thời kỳ và đông đảo các cựu sinh viên hiện đang công tác trong và ngoài trường.

 Ngày 7/12/2012, Trường ĐH Công nghệ đã tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên . Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm tiếp nhận những ý kiến phản hồi của sinh viên về các hoạt động của Nhà trường.

 Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2012), trường ĐH Công Nghệ đã tổ chức buổi gặp mặt các cựu chiến binh xưa và nay là những cán bộ và giảng viên trong nhà trường. Tới dự có GS.TS Nguyễn Thanh Thủy – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Nam Hải – Chủ tịch Công đoàn, PGS.TS Bạch Gia Dương – Chủ tịch Hội cựu chiến binh trường.

 Nhằm mục đích lắng nghe ý kiến, giải đáp thắc mắc và tạo điều kiện giao lưu, đối thoại giữa sinh viên và nhà trường, Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với đại biểu sinh viên đại học hệ chính quy trong Học kỳ II năm học 2011-2012 đã được diễn ra ngày 18/5 tại Hội trường 3G3, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN.