Đại học Quốc Gia Hà Nội

Ký kết

Ngày 26/04, Khoa Điện tử Viễn thông (Trường Đại học Công nghệ) đã có buổi làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Humax, Hàn Quốc do Ngài Kim Sung Tae, Phó giám đốc phụ trách bộ phận Phát triển phần mềm dn đầu.
Khoa Công nghệ Thông tin- Trường Đại Trường Đại học Công nghệ đã có buổi làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển đào tạo và nghiên cứu khoa học với Công ty Cổ phần Ominext  vào ngày 27/1 tại nhà E3.
Ngày 27/1, Khoa Công nghệ Thông tin- Trường Đại Trường Đại học Công nghệ đã có buổi làm việc và ký kết với Công ty SmartOSC  (SmartOSC) gồm ông Lê Mai Anh – Giám đốc điều hành SmartOSC; ông Hoàng Việt Thắng - Trưởng phòng Đào tạo; bà Trần Minh Hòa - Trưởng phòng nhân sự.
Ngày 6/8/2014, Giám đốc ĐHQGHN Phùng Xuân Nhạ đã có buổi làm việc với đoàn lãnh đạo Trường ĐH Houston-Clear Lake (UHCL), Hoa Kỳ do ông Mrinal Mugdh Varma- Phó giám đốc Phụ trách Giáo dục dẫn đầu. 
Ngày 29/07, Trường Đại học Công nghệ đã có buổi làm việc và ký kết với công ty IMRA, Nhật Bản gồm ông M. Ando- Chủ tịch, ông M. Kobayashi- Tổng giám đốc và ông S. Hayashi.
Ngày 14/06, Trường Đại học Công nghệ và Trung tâm Vệ tinh quốc gia (VNSC) đã ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác song phương.
 Ngày 10/6, trường Đại học Công nghệ đã tiếp đón và có buổi làm việc với đoàn giáo sư Viện Công nghệ Dublin gồm GS. Giáo sư Mary McNamara, Trưởng khoa Sau đại học; TS. Robert Flood; bà Trần Phương Mai, Chuyên gia tư vấn, Phòng thương mại Ireland.
Nhân chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng từ ngày 12-15/5/2013, trong đó Giám đốc ĐHQGHN là một thành viên chính thức của đoàn đại biểu Chính phủ Việt Nam.

Tiếp theo những kết quả đàm phán đã đạt được giữa hai đơn vị trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi, ngày 24/6 Lễ kí kết biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học công nghệ và Trung tâm Công nghệ Thông tin và Hệ thống các Cơ quan Chính quyền Hành pháp” - Tổ hợp Khoa học quốc gia quốc gia toàn Liên bang Nga (CITIS) đã diễn ra trong không khí trang trọng và mang đậm tình hữu nghị Nga &

Ngày 11/02, tại Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN), ĐHQGHN đã diễn ra Lễ ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐHCN và Tập đoàn HiPT, theo tinh thần tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác bền vững Trường Đại học – Doanh nghiệp nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả chủ trương của Đảng và Nhà nước trong việc tăng cường hoạt động đào tạo và nghiên cứu đáp ứng nhu cầu xã hội của các trường đại học.